TIẾN ĐỘ PHÚ ĐÔNG SKY GARDEN: DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG ĐẾN TẦNG 7

Sau 8 tháng thi công, dự án Phú Đông Sky Garden đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết và hiện đang triển khai đến tầng 7. 

Tọa lạc tại mặt tiền đường An Bình, liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng, dự án Phú Đông Sky Garden tiếp nối chuỗi sản phẩm cao cấp của Phú Đông Group trên địa bàn TP Dĩ An. Với tiến độ thi công đảm bảo, bước sang tháng thi công thứ 8, Phú Đông Sky Garden đã vươn cao lên đến tầng 7. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thiện vào năm 2024, cung cấp hơn 600 tổ ấm cho người trẻ.

Một trong những điểm giúp Phú Đông Sky Garden trở thành lựa chọn của khách hàng là nhờ vào pháp lý hoàn chỉnh 100%. Dự án đảm bảo đầy đủ các thủ tục cần thiết ngay từ những giai đoạn đầu, ghi tên vào loạt danh sách chuẩn chỉnh pháp lý của chủ đầu tư Phú Đông.

Với sự đồng hành của đơn vị tổng thầu CBM Construction – Đơn vị xây dựng dày dặn kinh nghiệm trong hệ thống Phú Đông, dự án Phú Đông Sky Garden đã được nghiệm thu phần móng vượt tiến độ. Bên cạnh đó, dự án còn được áp dụng các giải pháp, công nghệ hiện đại trong thi công để rút ngắn thời gian thi công, đồng thời tối ưu chất lượng và yếu tố thẩm mỹ.

Dành nhiều năm liền phát triển căn hộ cho người trẻ, Phú Đông Group đưa ra loạt chính sách thanh toán tối ưu cho Phú Đông Sky Garden. Theo đó, khách hàng được chọn lựa nhiều phương thức thanh toán như hỗ trợ lãi vay 100%, ân hạn nợ gốc 24 tháng; chính sách thanh toán nhẹ nhàng với tiến độ 0,5%/tháng; đồng thời, Phú Đông Group cũng áp dụng chương trình cam kết thuê lại cố định 12 triệu đồng/tháng. Trong bối cảnh lãi suất tăng cao, đây được xem làm phương án tối ưu để khách hàng có được nguồn thu cố định cũng như đảm bảo giá trị căn hộ sau bàn giao.

———————
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG (PHÚ ĐÔNG GROUP)
🔶 Hotline: 1900.2929.39
🔶 Email: info@phudonggroup.com
🔶 Website: www.phudonggroup.com

Đánh giá của bạn

Tin liên quan