Chính sách nhân sự

Chính sách lương – thưởng hấp dẫn

Phú Đông group xây dựng cơ chế khen thưởng dựa trên hệ thống đánh giá hiệu quả công việc và năng lực được tư vấn bởi các chuyên gia uy tín hàng đầu nhằm ghi nhận năng lực và sự cống hiến của mỗi nhân viên.

Môi trường thân thiện – cởi mở

Trong tập thể Phú Đông Group đoàn kết và vững mạnh, tất cả mọi nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ. Mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắt xích quan trọng đóng góp vào thành công chung dù ở bất cứ phòng ban, bộ phận nào.

Đào tạo – phát triển

Các chương trình đào tạo được xây dựng nhằm phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân. Phát triển năng lực hội nhập cũng như khả năng làm việc trong môi trường quốc tế năng động cho đội ngũ nhân viên, lãnh đạo của hệ thống.

Hoạt động nội bộ đa dạng

Phú Đông Group cũng chú trọng chăm sóc đời sống tinh thần CBNV bằng việc thường xuyên tổ chức các hoạt động phong trào nhằm tăng sự gắn kết và hài lòng của nhân viên với môi trường làm việc tại công ty.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NHÂN SỰ

Để Phú Đông Group trở thành nơi làm việc tốt và lý tưởng nhất cho người lao động là một trong những mục tiêu hàng đầu mà Hệ thống hướng tới suốt thời gian qua. Chính vì vậy, chúng tôi tập trung xây dựng một môi trường làm việc mà mọi thành viên có điều kiện và cơ hội tốt nhất để cùng làm việc và đóng góp vào sự phát triển của hệ thống và của mỗi cá nhân. Từ lãnh đạo của hệ thống đến toàn thể nhân viên cam kết cùng xây dựng Phú Đông trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

Các chương trình đào tạo

kỹ năng bán hàng

Khách hàng làm trọng tâm

QUẢN LÝ DỰ ÁN

Hiệu quả

QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC

Hợp lý

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Ngày hết hạn: 30/11/2023 Số lượng: 1
Hot job

GIÁM ĐỐC CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH – PHUDONG LOTUS KINDERGARTNE

GIÁM ĐỐC CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH – PHUDONG LOTUS KINDERGARTNE Nhiệm vụ:  – Tham gia xây dựng, đổi mới: chương trình học tiếng Anh; các hoạt động, dự...

Liên hệ trực tiếp

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG

55 Trần Nhật Duật, Q.1, P. Tân Định, Tp.HCM.
Điện thoại: 1900.2929.39
Email: tuyendung@phudonggroup.com

LIÊN HỆ ỨNG TUYỂN