THÔNG BÁO VỀ VIỆC CẤP SỔ HỒNG CHO KHÁCH HÀNG MUA CĂN HỘ PHÚ ĐÔNG PREMIER

Công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn Việt Mỹ (Sau đây gọi là “Công ty Sài Gòn Việt Mỹ”) gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Liên quan đến thủ tục đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (“Giấy chứng nhận”) đối với khách hàng mua căn hộ tại Chung cư Cao tầng Marina, Công ty Sài Gòn Việt Mỹ thông báo tới quý khách hàng kế hoạch triển khai thực hiện như sau:

Bước 1:  Hiện nay Công ty Sài Gòn Việt Mỹ đang trong quá trình hoàn tất các thủ tục với Sở Tài nguyên và Môi trường (Sở TNMT) để cấp Giấy chứng nhận cho khách hàng mua nhà ở thuộc dự án.

Bước 2: Ngay khi có xác nhận đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận cho khách hàng mua nhà ở thuộc dự án dự kiến trong quý I/2021, Công ty Sài Gòn Việt Mỹ sẽ gửi thông báo hướng dẫn hồ sơ đến khách hàng.

Phú Đông Group thông báo về kế hoạch cấp sổ hồng cho khách hàng mua căn hộ Phú Đông Premier
Phú Đông Group thông báo về kế hoạch cấp sổ hồng cho khách hàng mua căn hộ Phú Đông Premier

(Do hồ sơ nhân thân của Quý khách có một số giấy tờ có hạn sử dụng (như giấy xác nhận tình trạng hôn nhân chỉ có hiệu lực trong thời gian 06 tháng). Vì vậy, để tránh việc hồ sơ tiếp nhận hết hiệu lực, thông báo hướng dẫn Quý khách nộp hồ sơ chỉ phát hành khi Bước 1 đã hoàn thành.)

  •  Thời gian gửi thông báo đến Quý khách dự kiến triển khai từ đầu quý II/2021.
  •  Việc đề nghị cấp Giấy giấy chứng nhận sẽ được thực hiện lần lượt theo thứ tự hoàn thiện hồ sơ của Quý khách.
  •  Thời gian hoàn thành việc cấp Giấy chứng nhận dự kiến là khoảng 90 ngày kể từ ngày Quý khách hoàn thiện đầy đủ hồ sơ.

Trên đây là kế hoạch dự kiến thực hiện việc đề nghị cấp Giấy chứng nhận cho căn hộ thuộc Chung cư Cao tầng Marina (Tên thương mại: Phú Đông Premier). Trong quá trình thực hiện nếu có thay đổi, phát sinh chúng tôi sẽ thông báo tới quý khách hàng.

Mọi thông tin cần giải đáp, Quý khách vui lòng liên hệ:

Khối Pháp Lý – Phú Đông Group:

Địa chỉ: 55 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 1900292939 (Ext: 104; 122) – Email: cskh@phudonggroup.com

Trân trọng.

Đánh giá của bạn

Tin liên quan