KDC PHÚ ĐÔNG VÀ PHÚ ĐÔNG PREMIER LUNG LINH ĐÓN GIÁNG SINH 2020

Không khí lễ hội tràn ngập khu dân cư Phú Đông và Phú Đông Premier, khắp nơi đều được trang hoàng ánh đèn lung linh chào đón mùa Giáng sinh 2020 an lành, hạnh phúc.

Gác lại âu lo bộn bề của năm 2020 nhiều thử thách, cư dân Phú Đông Group tận hưởng sự ấm áp, rộn ràng khi khu dân cư được trang trí, chăm chút.

Vừa bước chân đến KDC Phú Đông, cư dân đều choáng ngợp và thích thú trước không gian đầy màu sắc. Từng hàng cây, từng con đường đều được phủ đầy ánh đèn rực rỡ.

Điểm nhấn là cây thông noel thật to được đặt ở vị trí trung tâm sáng rực cả khu phố và trở thành địa điểm quen thuộc để các gia đình lưu lại khoảnh khắc bên nhau.
Từng góc nhỏ thân quen nay trở nên thật lộng lẫy, mang đến nguồn sinh khí đầy sôi động cho KDC Phú Đông. Sau 3 năm bàn giao và hoàn thành thủ tục cấp sổ hồng, đây đã trở thành nơi an cư của hàng trăm gia đình và tạo dựng nên cộng đồng PDG Citizen văn minh, hiện đại tại tỉnh Bình Dương.

Vừa mới bàn giao trong năm nay, KCH Phú Đông Premier đang đón mùa Giáng sinh đầu tiên đầy hân hoan và mong đợi. Cả hai sảnh Block A, B và tiền sảnh đều được phủ đầy bởi những phần quà, hoa, tuyết và cây thông noel, thu hút mọi người đến đến tham quan, chụp ảnh.

Cây thông noel lộng lẫy nổi bật trên con đường Lê Trọng Tấn.

Sảnh đón khách thật lung linh để chào đón cư dân về nhà. Phú Đông Premier đã thực sự trở thành tổ ấm của bao cư dân, một nơi được chăm chút và đầu tư để cư dân tận hưởng dịch vụ tốt nhất.


Giáng sinh đã gần kề, mến chúc mọi sự an lành và mọi điều hạnh phúc sẽ lan tỏa đến các gia đình, để tất cả các cư dân Phú Đông Group đều hưởng trọn sự an vui trong tổ ấm của mình.

Đánh giá của bạn

Tin liên quan