BEFIT YOGA & FITNESS CENTER CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI TẠI KCH PHÚ ĐÔNG PREMIER

Sau nhiều tháng thi công và lắp đặt, Befit Premier – Phòng tập lớn nhất của hệ thống Befit Yoga & Fitness Center đã chính thức khai trương tại KCH Phú Đông Premier với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Nhằm đảm bảo phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khỏe, vóc dáng của các cư dân Phú Đông Premier cũng như xác định đây là một trong những yếu tố không thể thiếu tạo nên khu căn hộ cao cấp, Phú Đông Group đã lựa chọn Befit Yoga & Fitness là đơn vị cung cấp dịch vụ rèn luyện sức khỏe. Phòng tập Befit Premier tọa lạc tại tầng 6 khu căn hộ Phú Đông Premier, với quy mô và nội thất được đầu tư hoành tráng, đáp ứng cho phục vụ cho các cư dân trong và ngoài khu căn hộ.

Câu lạc bộ Befit Premier là cơ sở lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại của hệ thống Befit Yoga & Fitness với quy mô gần 1000 m2 mang đến không gian tập luyện sang trọng và đẳng cấp. Bên cạnh đó, câu lạc bộ được trang bị hệ thống máy tập hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên có chuyên môn cao (HLV có bằng NASM và ISSA).

Phòng tập Befit Premier là câu lạc bộ đầu tiên của Befit ra mắt bộ môn xe đạp theo nhịp nhạc (RPM) và Leo núi trong nhà. Cùng với việc tích hợp nhiều bộ môn Yoga, Dance, Group X… Befit mang đến nhiều loại hình luyện tập phong phú, đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe đa dạng cho các hội viên.

Đặc biệt, Befit Phú Đông Premier chính thức tổ chức Soft Opening vào ngày 16/01/2021, quý khách hàng đến cùng tham quan cơ sở mới sẽ được thưởng thức tiệc trà chiều ấm cúng từ 17h30 – 20h30.

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, Befit sẽ mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn: 5 ngày ưu đãi 30% phí đăng kí mọi loại thẻ tập. Chương trình được áp dụng từ ngày 14/01/2021 đến hết ngày 18/01/2021 tại 4 chi nhánh của Befit Yoga & Fitness Center.

HỆ THỐNG BEFIT YOGA & FITNESS CENTER:
BEFIT PREMIER
Khu căn hộ cao cấp Phú Đông Premier
42 Lê Trọng Tấn, P. An Bình, Tp.Dĩ An, Bình Dương
BEFIT PHÚ ĐÔNG
Chung Cư HL Phú Đông
2B, Trần Thị Vững, P.Linh Trung, Tp.Thủ Đức
BEFIT PHÚ AN
Chung Cư Cao Cấp Him Lam Phú An
32, Đường Thủy Lợi, P.Phước Long A, Q.9
BEFIT MOONLIGHT
Chung cư Cao cấp Moonlight Residences
102 Đặng Văn Bi, P.Bình Thọ, Tp. Thủ Đức
Facebook: https://www.facebook.com/befityogafitness/
Website: http://byfc.vn/
Đánh giá của bạn

Tin liên quan