PHÚ ĐÔNG GROUP TÍCH CỰC GÓP PHẦN NÂNG CAO CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN NINH TRẬT TỰ TRONG KHU DÂN CƯ VÀ TẠI ĐỊA PHƯƠNG

Mới đây, Phú Đông Group đã hỗ trợ trang thiết bị, kết nối hệ thống camera trong khu dân cư đến hệ thống an ninh của công an phường; đồng thời tăng cường thêm “mắt thần”tại các giao lộ và khu vực lận cận nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả trong công tác kiểm soát an ninh trật tự.

Luôn tâm niệm rằng mỗi khu dân cư là một cộng đồng nhỏ trong cộng đồng rộng lớn tại địa phương, nên chủ đầu tư Phú Đông Group không ngừng cố gắng phát huy những giá trị cộng đồng, đặc biệt ưu tiên hàng đầu cho công tác đảm bảo an ninh trật tự, mang đến cuộc sống an toàn, bình yên cho cộng đồng cư dân.

Sự phối hợp chặt chẽ giữ chủ đầu tư, ban quản lý, ban quản trị với các cơ quan chức năng tại địa phương trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng môi trường sống an toàn, bình yên cho cư dân luôn là ưu tiên hàng đầu.

Ngoài việc lắp đặt hệ thống camera quan sát tại các tuyến đường trong khu dân cư, gần đây, Chủ đầu tư đã tích cực hỗ trợ trang thiết bị nhằm kết nối hệ thống camera trong khu dân cư đến hệ thống an ninh của công an phường; đồng thời chủ động đề xuất, hỗ trợ để tăng cường thêm các “mắt thần” tại các giao lộ trong khu vực lân cận.

Bên cạnh đó, CA Phường An Bình cũng tặng KDC Him Lam Phú Đông 15 biển cảnh báo “Tuyến đường lắp camera an ninh” để gắn trên các tuyến đường nội khu. Nằm trên địa bàn thuộc phường An Bình, KDC Him Lam Phú Đông cũng như các dự án của Phú Đông Group luôn được Ban lãnh đạo chính quyền địa phương hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để phát triển.

Các bảng biển cùng với hệ thống camera và đặc biệt, lực lượng bảo vệ luôn cố gắng ngày đêm để mang đến cuộc sống bình yên cho cộng đồng cư dân nơi đây.

Thông qua hành động thiết thực này, Phú Đông Group không những nâng cao hơn nữa hiệu quả trong công tác kiểm soát an ninh trật tự mà còn góp phần rất lớn vào việc chủ động giám sát, phát hiện kịp thời, ngăn chặn và xử lý các hành vi gây mất an ninh trật tự tại địa phương nói chung và trong khu dân cư Him Lam Phú Đông nói riêng.

Đánh giá của bạn

Tin liên quan