PHÚ ĐÔNG GROUP VINH DỰ ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG SAIGON TIMES CLUB

Nhân dịp 26 năm thành lập Saigon Times Club, ban chủ nhiệm các câu lạc bộ qua các thời kì đã có buổi gặp mặt và trao đổi ấm áp, thân tình tại Hội trường Thời báo Kinh tế Sài Gòn. Phú Đông Group vinh dự là một trong những thành viên của CLB Địa ốc Saigon Times.

Chủ nhiệm các câu lạc bộ qua nhiều thời kỳ suốt 26 năm qua đã có buổi gặp mặt thân tình nhân ngày kỷ niệm thành lập Saigon Times Club

Ra đời năm 1993, Saigon Times Club là một tổ chức phi lợi nhuận do Thời báo Kinh tế Sài Gòn thành lập, nhằm tạo ra một kênh hoạt động để các tờ báo thuộc Thời báo Kinh tế Sài Gòn góp phần xây dựng lực lượng doanh nhân Việt Nam. Sau 26 năm thành lập, Saigon Times Club đã phát triển các câu lạc bộ trực thuộc  gồm CLB Doanh nhân 20 30, CLB Chuyên viên, CLB Kết nối, CLB Thị trường, CLB Địa ốc Saigon Times và CLB Hỗ trợ khởi nghiệp Saigon Times.

Ban chủ nhiệm qua các thời kì của Saigon Times Club đã có dịp gặp lại nhau, cùng ôn lại những kỉ niệm, những thành tựu đã đã qua và cùng lên kế hoạch cho hành trình mới.
Mặc dù hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau nhưng các thành viên trong Saigon Times Club đều xem đây như một gia đình với những hỗ trợ cùng nhau phát triển và cả những tấm chân tình đầy gắn bó trong nhiều năm qua.

Các câu lạc bộ này hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện và phi lợi nhuận thuộc sự quản lý của Saigon Times Club về mặt tuân thủ pháp luật đến nay có đến hàng ngàn doanh nhân là bạn đọc của nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn và các chuyên gia kinh tế tham gia các câu lạc bộ này với việc thường xuyên sinh hoạt, chia sẻ thông tin, họp mặt, tham gia các hoạt động sôi nổi, thiết thực để cùng kết nối, hợp tác và phát triển. Thông điệp mà các thành viên hướng đến là thông qua hoạt động phát triển kinh doanh để đóng góp nhiều hơn cho xã hội và cộng đồng.

Các thành viên của câu lạc bộ hòa chung tiếng hát, cũng như luôn mong muốn được hòa chung những hoài bão xây dựng cộng đồng và cùng sát cánh bên nhau để thực hiện những kế hoạch trở thành những hoạt động thiết thực.
Ông Ngô Quang Phúc – CEO Phú Đông Group, hiện đang là Chủ nhiệm CLB Địa ốc Saigon Times cùng ông Lê Minh Hùng – Tổng biên tập Thời báo Kinh tế Sài Gòn và các thành viên của CLB
Niềm vui được hội tụ và hợp sức để hành động vì cộng đồng, vì sự phát triển của các thành viên

Ông Ngô Quang Phúc ( CEO Phú Đông Group), Chủ nhiệm Câu lạc bộ Địa ốc Saigon Times chia sẻ : “Tôi đã làm việc hơn 15 năm trong lĩnh vực bất động sản ở nhiều vị trí trong nhiều doanh nghiệp lớn và qua đó, tôi có cơ hội được “nếm trải” nhiều bài học, kinh nghiệm của thương trường, đặc biệt, khi thị trường luôn phát triển và thay đổi qua các thời kì. Do đó, bản thân tôi cũng như các anh chị đồng nghiệp rất mong muốn có được một nơi để kết nối cùng tìm nhau tiếng nói chung và hỗ trợ nhau cùng phát triển. Và tôi nghĩ câu lại bộ địa ốc SaiGonTimes là một kênh lý tưởng để trao đổi thông tin về thực tế hoạt động của các doanh nghiệp bất động sản, cũng như những vấn đề về trăn trở của doanh nghiệp và xã hội. Từ đó, chuyển tải thông tin đến với cơ quan quản lý và người dân được tốt nhất.

Khi được gia nhập và sinh hoạt trong câu lạc bộ, không những tôi có cơ hội được học hỏi, giao lưu với nhiều anh chị và bạn bè trong lĩnh vực bất động mà còn được kết nối trong nhiều lĩnh vực khác. Đây là nơi tạo cầu nối để các doanh nghiệp địa ốc và các ngành nghề liên quan hợp tác trong sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, góp phần thúc đẩy thị trường phát triển năng động, lành mạnh, đúng pháp luật. Đây cũng là diễn đàn để các doanh nghiệp địa ốc góp ý kiến xây dựng, phát triển thị trường địa ốc và những vấn đề liên quan đến ngành nghề, môi trường kinh doanh. Bên cạnh đó, đây còn là một kênh ý nghĩa góp phần hỗ trợ cho việc kinh doanh, quảng bá thương hiệu, kết nối hoạt động của các doanh nghiệp thành viên cũng như tổ chức các hoạt động hướng đến cộng đồng.”

Cũng trong dịp đặc biệt này đối với Saigon Times Club và đánh dấu một chằng đường dài đã đi qua với nhiều thăng trầm, Thời báo Kinh tế Sài Gòn còn ra một số báo đặc biệt với nhiều nội dung về các câu lạc bộ thành viên. Hàng ngàn tờ báo đã được các doanh nghiệp hỗ trợ gửi đến các sinh viên của nhiều trường đại học lớn tại TPHCM. Qua đây, sức mạnh lan tỏa cộng đồng và vai trò cầu nối của câu lạc bộ càng có nhiều ý nghĩa hơn nữa.

Đánh giá của bạn

Tin liên quan