PHÚ ĐÔNG GROUP BÀN GIAO GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỞ HỮU NHÀ Ở CHO NHỮNG CƯ DÂN ĐẦU TIÊN

Sáng ngày 25/09/2019, những cư dân đầu tiên của Khu nhà phố thương mại Him Lam Phú Đông đã được chủ đầu tư Phú Đông Group bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Trong buổi bàn giao, chủ nhà A2.03 chia sẻ cảm nhận: “ Tôi cảm thấy rất vui mừng khi được nhận bàn giao giấy chứng nhận sở hữu căn nhà của mình. Và cảm thấy rất yên tâm khi chủ đầu tư làm việc có trách nhiệm để giữ đúng lời hứa, tiến độ làm giấy tờ cho cư dân.”

Khu dân cư Bán biệt lập Him Lam Phú Đông được triển khai thi công xây dựng từ giữa năm 2016. Đến nay đã hoàn thành và bàn giao các hạng mục bao gồm 400 căn hộ chung cư, hơn 200 nhà phố thương mại, cùng với hệ thống tiệc ích nội khu như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, trường mầm non Phú Đông Lotus… Đồng thời, hệ thống và bộ máy vận hành hoạt động của khu dân cư cũng được chủ đầu tư Phú Đông Group chú trọng và hoàn thiện, nhằm đảm bảo cuộc sống tốt đẹp cho cư dân của mình. Dự kiến việc cấp giấy chứng nhận cho toàn bộ dự án sẽ được hoàn thành vào cuối năm nay.

Những cư dân đầu tiên đã có mặt tại sàn giao dịch BĐS Phú Đông Group từ rất sớm để nhận bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Các cư dân khu nhà phố thương mại Him Lam Phú Đông được hướng dẫn và bàn giao đầy đủ các giấy tờ sổ hồng.

Để đảm bảo quyền lợi cho cư dân của mình, chủ đầu tư Phú Đông Group luôn chú trọng và nỗ lực để hoàn thiện giấy tờ, pháp lý cho các sản phẩm bất động sản của mình.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Hà ( Giám đốc Pháp lý – Phú Đông Group ) và bà Nguyễn Thị Thanh Thảo ( Giám đốc Kinh doanh – Phú Đông Group ) đại diện chủ đầu tư bàn giao những giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở đầu tiên cho cư dân.

Thông qua buổi này, xin được gửi lời chúc mừng đến những cư dân đầu tiên nhận được sổ hồng và cũng qua đây, chủ đầu tư Phú Đông Group khẳng định mong muốn và quyết tâm mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị thật.

Đánh giá của bạn

Tin liên quan