HÄFELE CÔNG BỐ HÀNG LOẠT SẢN PHẨM TIÊN TIẾN DÀNH CHO NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG TẠI VIỆT NAM

Häfele – một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới về giải pháp cho dự án và nhà ở thông minh – vừa công bố hàng loạt sản phẩm tiên tiến dành cho các chuyên gia nội thất và xây dựng tại Việt Nam. Sự kiện diễn ra tại showroom mới của Häfele ở Khu đô thị Sala Quận 2  TP HCM.

Trong gần 20 sản phẩm được ra mắt, nổi bật có thể kể đến:  Phụ kiện tay nâng thế hệ mới Free Space mang thiết kế gọn nhẹ nhưng vô cùng chắc chắn, phù hợp với nhiều kích thước tủ; Hệ thống ray hộp Matrix Box P từ Đức nổi bật với thiết kế cao cấp, đa dạng màu sắc cùng khả năng tích hợp nhiều cơ chế hoạt động như nhấn mở kết hợp giảm chấn hay giảm chấn và tự đóng, là một giải pháp lý tưởng cho các không gian bếp hiện đại; Bộ sưu tập tay nắm nội thất 2020 với các thiết kế mới lạ, đột phá và đã giành không ít các giải thưởng quốc tế uy tín như Reddot Design Award; Phụ kiện kết nối nội thất Ixconnect giúp người dùng nhanh chóng lắp toàn bộ tủ mà không cần dụng cụ, cải thiện đáng kể hiệu quả lắp đặt; Phụ kiện cửa trượt Slido Design 80-M với hệ thống ray trượt ẩn, giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả trong hoạt động nhờ các cơ chế tiên tiến như điều chỉnh hai chiều, giảm chấn hai bên…

Theo  ông Dominik Fruth – Tổng Giám Đốc Häfele Việt Nam, trong những năm gần đây, Häfele luôn dành sự quan tâm to lớn đối với xu hướng đô thị hóa và kỹ thuật số hóa.

“Những sản phẩm ra mắt lần này chính là câu trả lời của chúng tôi đối với các vấn đề do hai xu hướng này đặt ra. Đó là, làm thế nào để tối ưu hóa không gian sống đang ngày càng bị thu hẹp dần tại các đô thị lớn. Và làm thế nào để các đồ vật, nội thất trong nhà có thể được sử dụng tiện lợi và theo ý muốn của người dùng chỉ với vài thao tác trên màn hình cảm ứng”.

N.Lan (ĐTCK)
Đánh giá của bạn

Tin liên quan