NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11: PHÚ ĐÔNG GROUP TRI ÂN THẦY CÔ TRƯỜNG MẦM NON PHÚ ĐÔNG LOTUS

Sáng ngày 20/11/2019 nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) đại diện Phú Đông Group đã đến thăm và chúc mừng tập thể Ban giám hiệu, Giáo viên và toàn bộ CBCNV trường mầm non Phú Đông Lotus.

Với sứ mệnh kiến tạo công dân toàn cầu, trường mầm non Phú Đông Lotus đã và đang được đông đảo Quý phụ huynh đặt niềm tin cho các con em theo học tại trường, sau hơn một năm hoạt động trường đã đạt được hơn 200 trẻ.

Nhân dịp này Lãnh đạo Phú Đông Group đã gởi những phần quà cùng những lời cảm ơn chân thành đến với tập thể CBCNV toàn trường, mong rằng các cô luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người./.

Tổng giám đốc Phú Đông Group Ông Ngô Quang Phúc chia sẻ với Ban Giám Hiệu nhà trường: “Phú Đông Group rất tự hào về BGH nhà trường, chúc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp ‘trồng người’ của Phú Đông Lotus

CBCNV nhận quà nhân ngày 20/11

Phú Đông Group quan niệm Giáo dục luôn là yếu tố then chốt quyết định những thành công mới của cư dân tương lai – Là minh chứng cho việc không ngừng hiện thực hóa mục tiêu “Đồng hành” cùng khách hàng của toàn hệ thống.

Giai đoạn trong độ tuổi Mầm Non chính là lúc trẻ bắt đầu hòa mình vào môi trường tập thể. Một ngôi trường tốt từ những năm tháng đầu đời sẽ là tiền đề cho sự phát triển toàn diện của các bé trong tương lai. Hiểu được điều đó, trường mầm non Phú Đông Lotus Kindergarten ra đời, thuộc hệ thống tiện ích 5 sao dành riêng cho cư dân Phú Đông Group.

Văn phòng tuyển sinh Phú Đông Lotus Kindergarten

Địa chỉ: Đường số 1, KDC Him Lam Phú Đông, P.An Bình, TX.Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 028.777.999.68 – 0909 296 910

Đánh giá của bạn

Tin liên quan