TEAM BUILDING 2019: ĐẠI GIA ĐÌNH PHÚ ĐÔNG GROUP CÙNG NHAU LÊN RỪNG XUỐNG BIỂN

Hơn 100 thành viên của Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Đông và Phú Đông Lotus Kindergarten đã có khoảng thời gian thật nhiều ý nghĩa, tràn đầy niềm vui khi cùng nhau chinh phục thử thách leo núi và quây quần bên nhau với nhiều hoạt động trên bãi biển tại Kê Gà Lighthouse Resort trong kì team building 2019 vừa qua.

Khởi đầu cuộc hành trình, tất cả chúng ta đã vượt qua chính mình để chinh phục đỉnh núi Tà Cú vào sáng ngày 28/09. Không khí mát lạnh của núi rừng đã khiến các thành viên cực kì thích thú và sung sức để leo lên những con dốc mà tưởng chừng như không thể vượt qua. Đã có rất nhiều những giọt mồ hôi, lưng áo đã ướt đẫm và đâu đó trên quãng đường có những thành viên muốn bỏ cuộc. Thế nhưng với tinh thần đồng đội, sự động viên và khích lệ của mọi người, tất cả các thành viên đã chinh phục được đỉnh núi cao.

Vào buổi tối, mọi người đã cùng nhau “quẩy hết mình” trong đêm beach party trên bãi biển xinh đẹp của Kê Gà Lighthouse Resort. Mọi khoảng cách giữa các thành viên dường như đã được xóa nhòa khi chúng ta nắm chặt tay nhau, hát vang ca khúc “Nối vòng tay lớn”, cùng hòa mình vào những điệu nhảy sôi động.

Đặc biệt hơn cả, tinh thần “One Team – One Win” càng được thể hiện mạnh mẽ qua sự quyết tâm của 6 đội tham gia khi trải qua các hoạt động vui chơi đồng đội vào sáng hôm sau. Bất chấp những cú ngã lăn lê dưới cát hay ướt sũng khi ngã xuống hồ bơi, từng thành viên và sự kết hợp của cả đội đã giúp các đội vượt qua thử thách một cách xuất sắc theo phong cách của riêng mình. Sự thắng thua thực sự không còn là điều quan trọng nữa, những tràng cười thoải mái, cơ hội tham gia hoạt động tập thể và cả những bài học về sự cố gắng của bản thân, kết nối tinh thần đồng đội, đó mới chính là những điều tốt đẹp mà chúng ta sẽ cùng nhau ghi nhớ sau kì teambuilding lần này.

Và các tiết mục văn nghệ do chính các thành viên trong công ty thể hiện ở Pool Party đã khiến tất cả chúng ngỡ ngàng, đầy phấn khích với sự sáng tạo, tài năng và cuốn hút. Những bước nhảy sôi động, những màn trình diễn thời trang tái chế “tuyệt đỉnh”… đã khuấy động không khí của buổi tiệc. Khi âm nhạc nổi lên, không còn phân biệt vị trí công việc, bộ phận công tác, tất cả hòa mình vào những tiếng hò reo và những giai điệu tươi vui. Thực sự, chúng ta là một gia đình!

Đúng như ý nghĩa của chương trình theo lời chia sẻ của Tổng giám đốc Ngô Quang Phúc : “Đây là kì teambuilding lần đầu tiên của Phú Đông và chắc chắn sẽ là khoảng thời gian đáng nhớ đối với tất cả chúng ta. Bởi lẽ không chỉ là dịp để mọi người nghỉ ngơi, vui chơi thoải mái sau những ngày làm việc vất vả, mà còn là cơ hội để chúng ta thêm thấu hiểu những người cộng sự của mình và tăng thêm sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty. Tôi hy vọng rằng tất cả chúng ta sẽ luôn đồng lòng đồng sức cùng nhau để xây dựng tập thể đoàn kết, xây dựng công ty ngày càng vững mạnh hơn nữa, theo đúng slogan của chương trình năm nay, đó là One Team – One Win.”

Hãy một lần nữa, cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc mà chúng ta đã đi qua cùng nhau.

Đánh giá của bạn

Tin liên quan