HỘI THI GÓI BÁNH MỪNG XUÂN CANH TÝ: BÁNH TẾT ĐẬM ĐÀ TINH THẦN GẮN KẾT CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH PHÚ ĐÔNG GROUP

Ngày 16/1, Đại gia đình Phú Đông Group đã có khoảng thời gian đầy ý nghĩa và ngập tràn niềm vui khi cùng nhau tham gia hội thi “Gói bánh Tết – Gắn kết Phú Đông”.

Với mong muốn mang đến một không khí hân hoan đầu năm mới, đậm vị tết, đượm nghĩa tình, Phú Đông Group đã tổ chức hội thi “Gói bánh Tết – Gắn kết Phú Đông” dành cho toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Đông và Phú Đông Lotus Kindergarten.

Ngay từ sớm, hơn 100 thành viên đến từ 6 đội dự thi gói bánh đã có mặt tại địa điểm tổ chức thi mang đến không khí vô cùng rộn rã. Các đội đều cho thấy được quyết tâm làm nên những chiếc bánh ngon nhất, đẹp nhất, sáng tạo nhất để tranh tài. Đúng 9h, thời gian gói bánh chính thức được bắt đầu. Với nguyên liệu được BTC chuẩn bị đầy đủ, các đội chơi đã nhập cuộc vô cùng sôi nổi.

Bên cạnh những đôi bàn tay gói bánh hết sức điệu nghệ, cũng có những thành viên lần đầu tập tành làm món bánh truyền thống này. Thế nhưng, điều đó chẳng phải là khó khăn khi bên cạnh những “thí sinh” luôn có đồng đội bên cạnh hỗ trợ kịp thời, hướng dẫn tận tình và ngọn lửa tinh thần thi đấu “hết mình”. Được hòa mình vào ngày hội gói bánh truyền thống của Phú Đông Group, không khí tết dường như đến sớm hơn, trong khi đôi tay chăm chút tỉ mẩn bên lá chuối, nếp, thịt mỡ để làm nên chiếc bánh tết đầy chất lượng, thì gương mặt ai cũng ánh lên nụ cười rạng rỡ, chuyện trò rôm rả khắp nơi.

Không chỉ có khả năng làm bánh, các đội còn cho thấy được sự sáng tạo, nhiệt huyết khi tham gia phần thuyết trình về bài thi của mình. Thông qua bài thi thuyết trình đầy duyên dáng, ý nghĩa và lôi cuốn của 6 đội thi, càng cảm nhận được không khí tết ùa về với bao lời hay ý đẹp. Đội nào cũng thể hiện được đúng tinh thần của hội thi cũng như mang dấu ấn riêng vào bài thi này.

Đúng 17h cùng ngày, những chiếc bánh thơm nức được vớt ra nồi. Đội nào cũng nhanh tay trang trí thật đẹp mắt, ý nghĩa để mang ra chấm điểm. Dù không có ai là đầu bếp chuyên nghiệp, nhưng những chiếc bánh được làm từ sự nhiệt tình, cũng như gửi gắm bao thông điệp ý nghĩa đầu năm của các thành viên Phú Đông Group vẫn vô cùng hấp dẫn và bắt mắt.

Đặc biệt hơn cả, sau hội thi, dù có là đội giành giải hay không, tất cả đội đều cảm thấy hạnh phúc và phấn khởi. Đúng với tinh thần “Gói bánh tết – Gắn kết Phú Đông”, hội thi đã đưa tập thể Phú Đông Group thắt chặt thêm sự thân ái và đến gần nhau hơn. Đây là dịp để mọi người trong công ty có thời gian ngồi lại bên nhau, cùng ôn lại những dấu ấn trong năm cũ, cùng chúc nhau những điều tốt đẹp cho xuân Canh Tý gần kề, và đặc biệt hơn cả, cùng nhau phấn đấu để xây dựng Phú Đông Group ngày càng vững mạnh hơn.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc của hội thi “Gói bánh Tết – Gắn kết Phú Đông”:

Đánh giá của bạn

Tin liên quan