CHÚC MỪNG NGÀY 8/3: LÀ PHỤ NỮ THẬT TUYỆT!

Nhân ngày tôn vinh phái nữ, “cánh mày râu” tại Phú Đông Group đã chuẩn bị nhiều điều bất ngờ để dành tặng hội chị em.


Với thông điệp “You just smile and the world changes”, buổi tiệc kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 dành cho một nửa xinh đẹp tại Phú Đông Group đã mang đến thật nhiều nụ cười hạnh phúc cho các chị em.


Sáng ngày 6/3, Sàn giao dịch Phú Đông Group trở nên nhộn nhịp sôi nổi với những phần quà được chuẩn bị để dành tặng một nửa xinh đẹp tại công ty. Đây là dịp để các anh thể hiện sự nâng niu, trân trọng đối với phái nữ, những người vừa tận tâm trong công việc, vừa đảm đang, vén khéo lo cho gia đình.


Và đây cũng là lúc để các chị cảm nhận được sự trân quý từ những người xung quanh và biết yêu thương bản thân mình nhiều hơn.


Từng món quà trao tay gửi gắm những lời chúc tốt đẹp.


Tổ chức kỷ niệm 8/3 dành cho phái nữ, các chàng trai đã mang đến niềm vui, nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.


Nụ cười hạnh phúc của các chị em đã làm nên những khoảnh khắc đáng nhớ cho ngày Quốc tế Phụ nữ tại Phú Đông Group.


Bên cạnh những món quà, cánh mày râu còn bí mật tổ chức một bữa tiệc dành tặng chị em. Ngay từ sớm, những chàng trai tại Phú Đông Group đã dậy thật sớm và trổ tài nấu nướng nhiều món ăn hấp dẫn.


Khi đàn ông vào bếp cũng phải khiến chị em trầm trồ.


Nhờ các chàng trai, hội chị em đã có một ngày Quốc tế Phụ nữ thật ý nghĩa. Đây cũng là dịp để mọi người xích lại gần nhau hơn và thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng của Tập thể Phú Đông Group.


Hôm nay, vườn hoa bên ngoài cũng rực rỡ khoe sắc thắm như cùng các anh chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Một ngày thật nhiều niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ với chị em Phú Đông Group, thế mới thấy, là phụ nữ thật tuyệt!

Đánh giá của bạn

Tin liên quan