BEFIT YOGA & FITNESS ĐẦU TƯ PHÒNG TẬP LỚN NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY TẠI PHÚ ĐÔNG PREMIER

Câu lạc bộ Befit Premier là phòng tập có quy mô lớn nhất của hệ thống Befit Yoga & Fitness đến thời điểm hiện tại, đảm bảo phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khỏe, vóc dáng cho các cư dân Phú Đông Premier.

Xác định tiện ích chăm sóc sức khỏe là một trong những yếu tố cơ bản và thiết thực tạo nên một khu dân cư cao cấp, Phú Đông Group đã chọn lựa Befit Yoga & Fitness là đơn vị cung cấp dịch vụ rèn luyện thể thao. Befit đã đầu tư phòng tập tại các dự án cao cấp như HL Phú Đông, Him Lam Phú An, Moonlight Residences.

Befit Premier là câu lạc bộ thứ 4 và lớn nhất của hệ thống Befit Yoga & Fitness đến thời điểm hiện tại.

Câu lạc bộ Befit Premier là cơ sở lớn nhất của hệ thống Befit Yoga & Fitness lớn nhất từ trước đến nay với quy mô gần 1000 mmang đến không gian tập luyện sang trọng và đẳng cấp. Bên cạnh đó, câu lạc bộ được trang bị hệ thống máy tập hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên có chuyên môn cao (HLV có bằng NASM và ISSA).

Befit Premier mang đến không gian luyện tập sang trọng với thiết kế cao cấp.

Befit Premier là câu lạc bộ thứ 4 và lớn nhất của hệ thống Befit Yoga & Fitness đến thời điểm hiện tại.

Đặc biệt, phòng tập Befit Premier là câu lạc bộ đầu tiên của Befit ra mắt bộ môn xe đạp theo nhịp nhạc (RPM) và Leo núi trong nhà. Cùng với việc tích hợp nhiều bộ môn Yoga, Dance, Group X… Befit mang đến nhiều loại hình luyện tập phong phú, đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe đa dạng cho các hội viên.

Với Befit Premier, việc luyện tập thể thao của cư dân Phú Đông Premier trở nên thuận tiện.

Chọn lựa Befit Yoga & Fitness, Phú Đông Group mong muốn mang đến một không gian tập luyện xứng tầm cho mọi người. Đặc biệt, Befit Yoga & Fitness luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho cư dân Phú Đông Premier. Bên cạnh câu lạc bộ thể thao quy mô, Phú Đông Premier còn sở hữu hồ bơi nước ấm đẳng cấp cùng cửa hàng thực phẩm tươi sống, tiện lợi, đảm bảo cho nhu cầu sinh hoạt của hơn 600 hộ dân. Befit Premier dự kiến khai trương vào tháng 10/2020.

Sau hai năm thi công, dự án Phú Đông Premier đang bước vào giai đoạn tiến hành bàn giao cho khách hàng. Nhờ vào hệ thống tiện ích nội khu phong phú và hiện đại, vị trí đẹp, các căn hộ Phú Đông Premier có giá trị cho thuê từ 8-12 triệu đồng/tháng. Đồng bộ cũng dịch vụ quản lý và vận hành cao cấp, giá trị của dự án sau khi cư dân vào ở được đảm bảo và gia tăng, so với thời điểm mở bán vào năm 2018 là 1,5 tỷ đồng (Đã VAT), dự án hiện có giá từ 2-2,3 tỷ đồng (Đã VAT).

MỌI CHI TIẾT THÔNG TIN VỀ CÁC GÓI TẬP QUY KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

HỆ THỐNG BEFIT YOGA & FITNESS CENTER:

BEFIT PREMIER (dự kiến khai trương vào tháng 10/2020)

Khu căn hộ cao cấp Phú Đông Premier

Đường Lê Trọng Tấn, Phường An Bình, TP Dĩ An, Bình Dương

BEFIT PHÚ ĐÔNG

Chung Cư Cao Cấp HL Phú Đông,

Đường số 1, Trần Thị Vững, Phường Linh Trung, Thủ Đức

BEFIT PHÚ AN

Chung Cư Cao Cấp Him Lam Phú An, số 32,

Đường Thủy Lợi, phường Phước Long A, Quận 9

BEFIT MOONLIGHT

Chung cư Cao cấp Moonlight Residences

102 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

 

Facebook: https://www.facebook.com/befityogafitness/

Website: http://byfc.vn/

Đánh giá của bạn

Tin liên quan