THÔNG BÁO VỀ PHÍ QUẢN LÝ VẬN HÀNH KHU CĂN HỘ PHÚ ĐÔNG PREMIER

Kính gửi: Quý khách hàng

Công Ty TNHH Đầu Tư Sài Gòn Việt Mỹ (Công ty SGVM – Công ty thành viên của Phú Đông Group) kính gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành vì đã trao gửi niềm tin khi lựa chọn nơi an cư cho gia đình mình tại Khu căn hộ Phú Đông Premier.

Kính thưa Quý khách,

Các sản phẩm mang thương hiệu Phú Đông, cùng với chất lượng xây dựng, công tác quản lý vận hành khi bàn giao nhà cho khách hàng luôn là một khâu rất quan trọng và được chủ đầu tư đầu tư kỹ lưỡng để tạo lập những bất động sản chất lượng có môi trường sống chuẩn mực. Theo đó, giá trị của khu căn hộ sẽ được khẳng định và gia tăng.

Cư dân Phú Đông Premier được sử dụng hồ bơi nước ấm miễn phí cho cả gia đình.
Dự án Phú Đông Premier trang bị hệ thống an ninh sử dụng Access Control đảm bảo an toàn hơn cho cư dân.

Khu căn hộ Phú Đông Premier là một dự án chất lượng cao và được quản lý vận hành với tiêu chuẩn cao cấp. Chủ đầu tư đã tính toán các chi phí hợp lý ở thời điểm hiện tại để đề ra mức phí quản lý trong năm đầu tiên là 10.900 đồng/m2/tháng – (Chưa bao gồm VAT, diện tích được tính là diện tích thông thủy của căn hộ). Ngoài các dịch vụ tiêu chuẩn, đơn giá trên đã bao gồm thêm phí sử dụng hồ bơi, wifi công cộng tại các khu vực tiện ích chung tầng 1 và tầng 6, hệ thống Access Control nhằm đảm bảo tiện nghi, an ninh, an toàn cho cư dân.

Mức phí trên sẽ được chủ đầu tư áp dụng trong năm đầu tiên hoặc cho đến khi Hội nghị nhà Chung cư được tổ chức và Ban quản trị được thành lập.

Ứng dụng quản lý PDG Citizen giúp việc cung cấp thông tin, khai thác các tiện ích và việc hỗ trợ các cư dân được nhanh chóng.
Giá trị của dự án sẽ tăng khi dịch vụ quản lý và vận hành được đảm bảo.

Chủ đầu tư rất mong sự đồng hành và chia sẻ từ quý khách để cùng chung tay xây dựng môi trường sống văn minh, sạch đẹp, an toàn, nghĩa tình cho cộng đồng cư dân Phú Đông Premier.

Trân trọng,

Thông báo chính thức:

Đánh giá của bạn

Tin liên quan