PHÚ ĐÔNG GROUP TIẾP TỤC TRIỂN KHAI CÁC PHƯƠNG ÁN PHÒNG DỊCH COVID-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, BQL KDC Phú Đông, Khu căn hộ Phú Đông Premier, công trình Phú Đông Premier đã có những biện pháp kịp thời để đảm bảo sức khỏe cho cư dân và cộng đồng.

Nhận thức được những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong đợt bùng phát này, BQL Khu dân cư Phú Đông đã tiếp tục đưa ra những biện pháp phòng dịch dành cho toàn thể cư dân. Đây là những phương án đã phát huy những hiệu quả tích cực trong đợt dịch đầu tiên được BQL áp dụng.

Theo đó, BQL thực hiện công tác đo thân nhiệt và bắt buộc đeo khẩu trang với toàn thể cư dân cũng như khách vãng lai ngay khi bước vào KDC Phú Đông. Để kiểm soát được lượng người vào, ra khu dân cư, BQL tiến hành đóng cổng số 2, 3. Các hoạt động được đảm bảo tiến hành 24/7 cho đến khi thời gian phòng dịch kết thúc.

Bên cạnh đó, BQL đã tiếp tục thực hiện công tác vệ sinh diệt khuẩn hàng ngày toàn bộ khu vực sàn hành lang các tầng, sảnh chính và ngoại cảnh của chung cư bằng Clorin pha loãng. Tại khu vực Lễ tân và trong thang máy đều được trang bị nước rửa tay diệt khuẩn.

Để đảm bảo tình hình dịch bệnh luôn trong tầm kiểm soát, trong thời gian này, BQL quyết định tạm thời đóng cửa các dịch vụ tiện ích công cộng như khu vực hồ bơi, sân chơi trẻ em, tạm ngưng tiếp nhận đăng ký tiệc khu vực BBQ, phòng Sinh hoạt cộng đồng và các khu vực công cộng khác tại Chung cư HL Phú Đông.

Tại công trình Phú Đông Premier, các công nhân vẫn tích cực làm việc với ưu tiên hàng đầu là mang đến một dự án hoàn thiện, chỉn chu bàn giao cho khách hàng. Nhà thầu đã sẵn sàng các biện pháp để đảm bảo sức khỏe công nhân. Điển hình là việc thực hiện đo thân nhiệt, bắt buộc đeo khẩu trang trong quá trình làm việc đối với các công nhân, trang bị nước rửa tay diệt khuẩn. Tất cả hoạt động đều được thực hiện nghiêm túc với mục tiêu chung phòng dịch và đảm bảo được tiến độ của công trình.

Trong thời gia này, BQL KDC Phú Đông khuyến cáo Quý cư dân có những biện pháp tự bảo vệ bản thân và gia đình, như:

 • Quý cư dân vui lòng không tụ tập đông người, hạn chế ra ngoài khu vực công cộng đối với các gia đình có trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai…
 • Nếu thấy cá nhân hoặc người thân có biểu hiện sốt hoặc nghi ngờ nhiễm bệnh lập tức đến bệnh viện hoặc cơ quan y tế gần nhất để kiểm tra đề phòng dịch lây lan hoặc báo BQL để xử lý.
 • Quý cư dân vui lòng đeo khẩu trang và rửa tay bằng nước rửa tay diệt khuẩn để hạn chế sự lây lan và tiếp xúc của vi khuẩn.
 • Thường xuyên phối hợp với Công an và y tế phường An Bình cập nhật thông tin danh sách các cư dân/ khách thuê (nếu có) đi về từ vùng dịch và phối hợp kiểm soát tự cách ly tại nhà sau khi đã được cách ly 14 ngày theo yêu cầu của bộ y tế.
 • Hạn chế hoặc không ký HĐ thuê nhà đối với khách nước ngoài cũng như khách hàng đến từ những vùng dịch.
 • Yêu cầu các căn hộ/nhà ở cho thuê làm văn Phòng công ty; cho thuê ăn, uống… phải trang bị nước rửa tay cho khách hàng, hướng dẫn nhắc nhở nhân viên khi vào KDC tuân thủ nội quy và các biện pháp Phòng chống dịch bệnh.
 • BQL có quyền từ chối không cho cư dân không đeo khẩu trang và không hợp tác đo thân nhiệt vào KDC đồng thời thông báo Công An Phường An Bình và Trung tâm Y Tế dự phòng Dĩ An kiểm tra và xử lý theo quy định.
 • Đề nghị quý cư dân chủ động liên hệ BQL để khai báo Y tế và cung cấp thông tin cho BQL để phối hợp với TT Y tế Dự phòng TP. Dĩ An để có biện pháp giám sát đồng thời tự cách ly tại nhà đối với cư dân đã đi, đến và trở về từ vùng dịch (Đà Nẵng, Quảng Nam).
Để được hỗ trợ, Quý cư dân vui lòng liên hệ:

Ban Quản lý HL Phú Đông

 • Tầng trệt, 2B Trần Thị Vững, Dĩ An, Bình Dương
 • Ban quản lý: 0901.802.159 (nhấn phím 2 để gặp bộ phận Hành chính Lễ tân).
 • E-mail: hlpd@phudonggroup.com

Ban Quản lý Khu căn hộ Phú Đông Premier

 • Tầng 5, Chung cư Phú Đông Premier, Lê Trọng Tấn, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.
 • Ban quản lý: 0938.91.3738

E-mail: bql.pre@phudonggroup.com

Đánh giá của bạn

Tin liên quan