LOẠT DỰ ÁN PHÚ ĐÔNG GROUP HƯỞNG LỢI TỪ VỊ TRÍ LIỀN KỀ TP THỦ ĐỨC

Dự án KDC Phú Đông, Phú Đông Premier và sắp tới là Phú Đông Sky Garden sắp ra mắt, loạt dự án từ Phú Đông Group đã và đang được hưởng lợi từ sự phát triển hạ tầng khu Đông Sài Gòn, tạo nên một khu vực sôi nổi và có giá trị gia tăng vượt trội.

Khu dân cư Phú Đông – Tổ ấm an yên liền kề thành phố Thủ Đức

Một trong những điểm nổi bật của các dự án từ Phú Đông Group là lợi thế vị trí liền kề Đại lộ Phạm Văn Đồng – trục đường quan trọng của TP Thủ Đức. Bên cạnh việc rút ngắn thời gian di chuyển vào trung tâm TP HCM nhờ tuyến đường rộng rãi, thông thoáng, trục đường Phạm Văn Đồng những năm gần đây có hạ tầng xã hội đặc biệt phát triển và thu hút cư dân về ở.

Sự phát triển của hạ tầng xã hội, những dịch vụ giải trí, ẩm thực, mua sắm dọc trục Phạm Văn Đồng mang đến nhịp sống sôi nổi tại khu Đông Bắc Sài Gòn. Hiện, khu vực này sở hữu những tiện ích như TTTM Giga Mall, Vincom Thủ Đức, dịch vụ mua sắm, sinh hoạt, giải trí được đẩy mạnh. Đồng thời, các dự án liền kề như bến xe Miền Đông mới, tuyến Metro số 1 Suối Tên – Bến Thành đang hoàn thiện… là một trong những yếu tố thúc đẩy bất động sản khu vực này nói chung.

Tọa lạc cách trục Phạm Văn Đồng chỉ 300 mét, KDC Phú Đông sau 5 năm đi vào hoạt động là một trong những minh chứng điển hình. Vị trí thuận lợi và tiện ích nội, ngoại khu đầy đủ tạo nên sinh khí cho khu dân cư. Không chỉ là nơi ở, cộng đồng PDG Citizen còn mang đầy bản sắc và trở thành điểm sáng cho khu vực TP Dĩ An thời gian qua với nhiều hoạt động sôi nổi.

Đặc biệt, trong năm 2020, Phú Đông Group đã hoàn thành 100% thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân sở hữu nhà phố và chung cư tại KDC Phú Đông. Hiện, giá chung cư HL Phú Đông đã có sổ hồng là 2,3 – 2,5 tỷ trong khi giá thời điểm mở bán là 1,1 tỷ vào năm 2016.

Phú Đông Premier – Giá trị gia tăng theo thời gian

Có thể nói, khu Đông Bắc Sài Gòn là một trong những khu vực có tốc độ sinh lời nhanh chóng trong thời gian gần đây. Với những giá trị về vị trí và hạ tầng phát triển, các cái tên nổi bật như KDC Phú Đông, Phú Đông Premier của Phú Đông Group, Opal Riverside, Opal Garden của Tập đoàn Đất Xanh, Flora Novia của Nam Long,…đều có giá trị gia tăng và thu hút được khách hàng.

Cụ thể, căn hộ Phú Đông Premier tại phường An Bình, TP Dĩ An hiện có giá chuyển nhượng từ 2,2 – 2,5 tỷ, tăng gần 60% so với giá thời điểm mở bán là 1,5 tỷ (năm 2018). Khu căn hộ với thiết kế thông thoáng, tiện ích đầy đủ và quản lý vận hành bài bản đáp ứng nhu cầu của những gia đình trẻ cũng như giới chuyên gia trong khu vực. Giá cho thuê của căn hộ Phú Đông Premier hiện dao động từ 8-10 triệu đồng/tháng.

Sau thời gian bàn giao, Phú Đông Premier hiện đang trong quá trình cấp sổ hồng cho cư dân. Đảm bảo pháp lý, hoàn chỉnh về hạ tầng và tiện ích, khu căn hộ Phú Đông hiện có tính thanh khoản cao tại khu vực Đông Bắc Sài Gòn.

Trong năm 2021, Phú Đông Group cho ra mắt dự án khu căn hộ cao cấp Phú Đông Sky Garden.

Tiếp tục thừa hưởng lợi thế từ vị trí liền kề TP Thủ Đức, Phú Đông Sky Garden còn mang đến một phong cách mới cho nơi an cư từ việc đầu tư cao cấp và chỉn chu từ thiết kế căn hộ, tiện ích nội khu và đầu tư hạ tầng bài bản. Dự án Phú Đông Sky Garden là nguồn cung căn hộ dành cho người trẻ với mức giá trong tầm tay trong thời gian tới.

Đánh giá của bạn

Tin liên quan