TƯNG BỪNG LỄ KHÁNH THÀNH VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019 TRƯỜNG PHÚ ĐÔNG LOTUS KINDERGARTEN

Sáng ngày 07/09/2018, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Phú Đông ( thuộc Phú Đông Group) đã tổ chức Lễ khánh thành trường mầm non chuẩn quốc tế Phú Đông Lotus Kindergarten và khai giảng năm học đầu tiên niên học 2018 – 2019 ngay tại khuôn viên trường.

Tại buổi lễ, trường Phú Đông Lotus đã vinh dự được tiếp đón Bà Lý Ngọc Duyên – Đại diện Phòng Giáo dục và đào tạo Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương; Ông Phan Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Phường An Bình, TX.Dĩ An, T.Bình Dương, cùng đại diện Chủ đầu tư, các vị khách mời. Ngay sau Lễ Khánh thành, Nhà giáo ưu tú – Hiệu trưởng Nhà trường cô Lâm Kim Hoàng đã đánh trống chính thức khai giảng chào đón những em học sinh đầu tiên của trường.

Mở đầu buổi lễ long trọng với màn múa trống hội và lân sư rồng

Ông Ngô Quang Phúc – Tổng giám đốc Phú Đông Group – Chủ tịch Công ty Cổ phần Quốc tế Giáo dục Phú Đông – đại diện CĐT lên phát biểu khai mạc

Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo TX Dĩ An, T.Bình Dương; đại diện UBND Phường An Bình, TX.Dĩ An, T.Bình Dương cùng đại diện Chủ đầu tư và Ban giám hiệu nhà trường cắt băng Khánh thành trường mầm non Phú Đông Lotus

Được khởi công vào ngày 25/02/2017, sau gần hai năm xây dựng, chuẩn bị và hoàn thiện bộ máy hoạt động, trường mầm non Phú Đông Lotus sẽ chính thức chào đón những em học sinh đầu tiên. Tọa lạc trong khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông, Phú Đông Lotus Kingdergarten có tổng diện tích khuôn viên hơn 3600m2, được đầu tư với tổng số vốn 85 tỷ đồng, được trang bị cơ sở vật chất đẳng cấp và thiết kế tối ưu, hiện đại. Với quy mô 14 lớp học, Phú Đông Lotus Kindergarten sẽ nhận 400 bé trong độ tuổi từ 19 tháng tuổi đến 06 tuổi.

Sau khi tri ân những công lao của đơn vị thiết kế và thi công nên ngôi trường, Nhà giáo ưu tú – Hiệu trưởng nhà trường Cô Lâm Kim Hoàng đọc diễn văn khai giảng và đánh trống để chào đón năm học mới 20 18 – 2019. Đây cũng là khóa học đầu tiên của trường mầm non Phú Đông Lotus

Trường được thiết kế độc đáo theo tiêu chuẩn mô hình quốc tế, với concept từ Nhật Bản hoà mình với thiên nhiên và tràn ngập ánh sáng, tối ưu hóa không gian học tập, vui chơi trong lớp học và ngoài trời. Hệ thống phòng học, hồ bơi riêng, sân  đá bóng, vườn thực nghiệm…hiện đại, tiện nghi. Bao gồm 04 khối chính: khối hành chính, khối học tập, khối đa chức năng và khối bếp. Mỗi khu vực đều được phân chia chức năng rõ ràng, khoa học và thông minh nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ.

Với sứ mệnh kiến tạo công dân toàn cầu, Phú Đông Lotus Kindergarten chú trọng phát triển  05 giá trị cốt lõi: phát triển tư duy, phát triển ngoại ngữ, xây dựng ý thức với môi trường và cộng đồng xung quanh, phát triển kỹ năng hoạt động nhóm, hùng biện, trẻ tự tin trình bày tiếng nói riêng, ý kiến riêng của bản thân và rèn luyện tác phong. Cùng với ban giám hiệu nhà trường và đội ngũ giáo viên, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sư phạm mầm non trong và ngoài nước, tận tâm, giàu tình yêu thương, sẽ giúp trẻ mạnh dạn, tự tin khi bước vào cấp học tiếp theo và được trang bị các kĩ năng để bước ra thế giới rộng lớn.

Phương pháp giảng dạy lấy trẻ làm trung tâm, Phu Dong Lotus Kindergarten kết hợp phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo với phương pháp giáo dục quốc tế Montessori. Đồng thời, phát triển toàn diện các kĩ năng của trẻ với 03 dự án nổi bật được xây dựng độc quyền phù hợp vời từng lứa tuổi của trẻ, đó là dự án nghệ thuật, dự án khoa học và dự án ẩm thực.

Trẻ được học chương trình học tiếng Anh Jolly Phonics với 100% giáo viên nước ngoài, kết hợp chương trình Jolly Phonics với bộ chữ cát của phương pháp Montessori. Phương pháp Jolly Phonics là nền tảng cho trẻ tiếp cận dễ dàng, chuẩn xác nhất với tất cả các ngôn ngữ trên thế giới.

Ngoài ra, với những khu chức năng rộng rãi và đa dạng (sân bóng đá, hồ bơi riêng, vườn trồng rau 200m2, sân chơi…), Phú Đông Lotus Kindergarten mang đến cho trẻ một môi trường học tập thân thiện với tiêu chuẩn giáo dục cao. Đặc biệt là chương trình ngoại khóa hấp dẫn với các lớp học như Yoga, Bơi lội, Hội họa, Bóng đá, Anh văn….

Các em nhỏ háo hức chào đón năm học mới đầy niềm vui tại ngôi trường Phú Đông Lotus Kindergarten

Phú Đông Lotus Kindergarten vươn tới mục tiêu sẽ trở thành một hệ thống trường mầm non quốc tế có vị thế và chất lượng bậc nhất trong thành phố và tại khu vực. Trong tương lai, tại các dự án của Phú Đông Group sẽ có trường mầm non Phú Đông Lotus, nhằm phục vụ cuộc sống của các cư dân Phú Đông một cách tốt nhất.

Ông Ngô Quang Phúc – Tổng giám đốc Phú Đông Group- Chủ tịch Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Phú Đông chia sẻ: “Với mong muốn xây dựng một ngôi trường mầm non có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng chương trình học đạt chuẩn quốc tế cho con em cư dân Phú Đông và những học sinh mầm non trong khu vực, Phú Đông Lotus Kindergarten sẽ luôn cố gắng hết sức để hoàn thiện hơn nữa và phát triển trở thành một chuỗi trường uy tín trong khu vực và toàn thành phố.”

Các thiên thần nhí của lớp Minion 3- 4 tuổi tự tin trình diễn tiết mục sôi động Chicken Dance

Các cô giáo của trường Phú Đông Lotus Kindergarten đã góp vui với ngày hội của trường với một tiết mục múa rất chuyên nghiệp, tình cảm có tên “Cô nuôi dạy trẻ”

Đây là một trong những tiện ích nội khu nổi bật của các khu dân cư do Phú Đông Group đầu tư ( Him Lam Phú Đông, Phú Đông Premier…).

Đối với cư dân mua nhà của Phú Đông Group sẽ được giảm đến 40% học phí nếu có con học tại Phu Dong Lotus Kindergarten. Đối với cư dân bên ngoài khu dân cư Phú Đông, cũng sẽ nhận được ưu đãi giảm đến 30% học phí cùng nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn khác.

Với tiện ích nội khu là trường mầm non ngay trong khu dân cư, cư dân sẽ tiết kiệm được thời gian đi lại, thuận tiện trong việc đưa đón và theo dõi việc học của trẻ. Cư dân sẽ an tâm và cảm thấy được chăm sóc một cách tốt nhất. Chủ đầu tư đồng hành và có trách nhiệm cao hơn trong việc hoàn chỉnh, hoàn thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy, chăm sóc con trẻ. Đồng thời, thông qua đây cũng nâng cao tính tương tác và sự gắn bó giữa Chủ đầu tư và cộng đồng cư dân.

Phú Đông Lotus Kindergarten

Đánh giá của bạn

Tin liên quan