TOÀN BỘ CĂN HỘ DỰ ÁN PHÚ ĐÔNG PREMIER ĐÃ CÓ CHỦ

Chỉ sau chưa đầy một giờ mở giỏ hàng, 42 căn hộ cuối cùng của dự án khu căn hộ Phú Đông Premier đã nhanh chóng được đặt hàng thành công trong buổi giới thiệu dự án vào ngày 18/08 vừa qua tại sàn giao dịch BĐS Phú Đông Group.

Trong buổi giới thiệu cuối cùng, chủ đầu tư đã có những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho những khách hàng đặt mua căn hộ lần này. Đặc biệt, đã tìm ra 05 khách hàng may mắn nhận được chuyến du lịch khám phá Hồng Kông trị giá 30.000.000 đồng mỗi giải.

Sự kiện này đánh dấu một cột mốc đặc biệt khi toàn bộ 657 căn hộ thuộc dự án đã chính thức tìm được chủ nhân. Trước đó, trong buổi giới thiệu dự án lần đầu tiên diễn ra vào ngày 26/5 đã thu hút được sự quan tâm của hàng ngàn khách hàng và ghi nhận có đến hơn 800 khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ, gấp đôi số căn được giới thiệu trong đợt 01.

Mặc dù chỉ còn lại 42 căn cuối cùng, thế nhưng buổi giới thiệu vào sáng thứ Bảy vừa rồi vẫn thu hút hàng trăm khách hàng đến tham dự và có mong muốn được sở hữu căn hộ Phú Đông Premier. Theo khảo sát, các khách hàng đến tham dự lần này đều là những khách hàng có nhu cầu ở thực hoặc đầu tư lâu dài. 

Các nhân viên kinh doanh không ngừng tư vấn thông tin cho các khách hàng tham dự buổi giới thiệu. Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn và những phần quà có giá trị của chủ đầu tư, các khách hàng quyết định sở hữu ngay một trong những căn hộ cuối cùng của dự án Phú Đông Premier 

Không khí nhộn nhịp trong buổi giới thiệu dự án tại sàn giao dịch Phú Đông Premier cho thấy, phân khúc căn hộ vừa túi tiền, dưới 2 tỷ đồng/ căn hai phòng ngủ rất thu hút khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ, chưa có vốn tích lũy nhiều. Theo đánh giá của các chuyên gia BĐS, trong thời gian tới, phân phúc này sẽ là phân khúc dẫn dắt thị trường và trở nên khan hiếm.

Khách hàng đang tham khảo thông tin về dự án Phú Đông Premier trong đợt giới thiệu cuối cùng. Đa số các gia đình trẻ đều tìm kiếm cho mình chốn an cư có mức giá “trong tầm tay” nhưng vẫn đảm bảo được những tiêu chuẩn sống khắt khe và đạt chuẩn dành cho cuộc sống hiện đại

Trong sự kiện này, ngoài những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng cuối cùng tham dự tại đây, chủ đầu tư còn dành 05 phần quà đặc biệt là chuyến du lịch khám phá Hồng Kông dành cho 05 khách hàng may mắn qua phần bốc thăm.

Một trong những khách hàng may mắn nhận đưươc voucher du lịch Hồng Kông từ Phú Đông Group. Niềm vui được nhân lên nhiều lần khi khách hàng vừa được sở hữu một căn hộ của riêng mình vừa nhận được quà tặng ý nghĩa.

Hồi hộp lựa chọn lá phiếu từ thùng thăm, bởi lẽ chỉ có 05 voucher dành cho 05 vị khách hàng may mắn nhất trong buổi giới thiệu cuối cùng của dự án Phú Đông Premier. Tất cả các căn hộ trong dự án đã tìm đợc chủ nhân. 

Qua gần 04 tháng chính thức giới thiệu ra thị trường, dự án khu căn hộ Phú Đông Premier đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Với mức giá trong tầm tay chỉ từ 1,5 – 1,7 tỷ đồng cùng chính sách thanh toán đặc biệt nhất trên thị trường hiện nay, dự án đã mang đến cơ hội sở hữu một căn hộ đạt chuẩn sống 5 sao cho các khách hàng của mình. Qua đó, có thể thấy được rằng, sức nóng của dự án cũng như những tiêu chuẩn, giá trị mà chủ đầu tư mong muốn mang đến cho quý cư dân tương lai cũng chính là những điều mà khách hàng kì vọng và tìm kiếm cho cuộc sống của cả gia đình.

Cũng trong buổi sáng ngày 18/08, Phú Đông Group đã tổ chức buổi tham quan thực tế công trường dự án Phú Đông Premier lần thứ nhất dành cho những khách hàng đã sở hữu căn hộ tại đây. Theo đó, Phú Đông sẽ tổ chức chuỗi những buổi tham quan thực tế dự án nhằm cùng phối hợp với khách hàng trực tiếp “giám sát” chất lượng công trình ngay từ giai đoạn thi công đầu tiên cho đến khi hoàn thiện, bàn giao nhà. Qua những buổi tham quan hàng tuần này, khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến sự hình thành và nắm rõ được tiến độ cũng như chất lượng của căn nhà tương lai của mình.

Phú Đông Group

Đánh giá của bạn

Tin liên quan