TIẾN ĐỘ THÁNG 04/2019: PHÚ ĐÔNG PREMIER “VƯƠN CAO” MỖI NGÀY

Hai blocks của dự án Phú Đông Premier đang được xây lên đến tầng 13 và mỗi ngày “vươn cao” hơn nữa với tinh thần làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư, công nhân.

Bất kể ngày nắng nóng hay đêm khuya, trên công trường, các công nhân vẫn luôn giữ nhịp không khí khẩn trương để đảm bảo tiến độ cho dự án Phú Đông Premier. Những ngày đầu tháng 04/2019, thời tiết ngoài trời lên đến 36 độ nhưng công trường vẫn luôn đông đúc công nhân thực hiện các công đoạn xây dựng nhằm đạt kế hoạch và chất lượng đề ra.

Cập nhật hiện tại, Block A đang được thi công sàn tầng 13 và Block B đang được thi công sàn tầng 12. Trong khi đó, các tầng dưới được hoàn thiện dần và được vệ sinh gọn gàng, ngăn nắp.

Ba tầng 3,4,5 sẽ được làm bãi đậu xe riêng biệt dành riêng cho cư dân của dự án Phú Đông Premier.
Tất cả công trường xây dựng dự án Phú Đông Premier đều luôn được dọn dẹp, giữ gìn vệ sinh và sự ngăn nắp.
Tầng 6 là nơi sẽ tập trung hệ thống tiện ích nội khu của Phú Đông Premier. Bao gồm: hồ bơi nước ấm, sân chơi trẻ em, nhà hàng – cafe, phòng gym…
Đây là vị trí của hồ bơi nước ấm tại tầng 6. Với sự tính toán và thấu hiểu nhu cầu thực tế của quý cư dân tương lai, chủ đầu tư Phú Đông Group đầu tư hệ thống hồ bơi nước ấm, cư dân có thể thoải mái bơi bất kể giờ nào mà không sợ nước bị lạnh.

Mỗi tuần, Phú Đông Group đều cập nhật tiến độ công trình. Bên cạnh đó, các buổi tham quan thực tế công trình vẫn được tổ chức vào mỗi sáng Thứ Bảy hàng tuần. Thông qua hoạt động này, khách hàng có thể được trực tiếp tham gia giám sát, tham quan các công đoạn xây dựng căn nhà tương lai của mình.

Đánh giá của bạn

Tin liên quan