CEO PHÚ ĐÔNG GROUP GIAO LƯU VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ TPHCM

Chiều ngày 18/04/2019, giảng viên cùng hơn 40 bạn sinh viên năm cuối lớp BĐS K42 Trường Đại học Kinh tế TPHCM đã có chuyến tham quan và giao lưu tại sàn giao dịch BĐS Phú Đông Group.

Trong buổi tham quan này, các em sinh viên đã được nghe, được tìm hiểu nhiều kiến thức về lĩnh vực bất động sản thông qua việc tiếp cận trực tiếp các sản phẩm thực tế của Phú Đông Group. Đặc biệt, buổi giao lưu cởi mở, chân thành cùng lắng nghe những chia sẻ của CEO Ngô Quang Phúc  về những câu chuyện từ thực tế, những kinh nghiệm “xương máu” của thương trường đã mang đến cho các em sinh viên những cách nhìn nhận mới mẻ, định hướng và thấu hiểu hơn về công việc cũng như các đặc thù của lĩnh vực mà các em đang theo học.

Ông Ngô Quang Phúc – CEO Phú Đông Group chia sẻ thêm : “Tôi thấy rất vui và vinh dự khi có dịp chia sẻ, nói chuyện với các em sinh viên. Bởi lẽ, giống như các em, tôi cũng đã từng trải qua những ngày tháng sinh viên rất hồi hộp và lo lắng về công việc của mình trong tương lai. Với cái duyên đến với lĩnh vực Bất động sản và những cơ hội để trải nghiệm với thương trường, tôi luôn sẵn sàng để gặp gỡ và chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân đến các em. Hy vọng rằng với chút chia sẻ đó, các em sẽ thêm vững vàng và tin yêu theo đuổi lĩnh vực này. “

Bên cạnh đó, tại buổi này, các bạn sinh viên còn được nghe những chia sẻ và trao đổi của các anh chị nhân viên sale của sàn giao dịch BĐS Đông Nam Land – là một trong những sàn đang dẫn đầu doanh thu bán sản phẩm căn hộ Phú Đông Premier và nhiều dự án khác . Đây được xem là một trong những sự hợp tác cần thiết trong hoạt động kinh doanh bất động sản của nhà đầu tư.

Kết thúc buổi tham quan và giao lưu ý nghĩa này, các em sinh viên sẽ có thêm sự hiểu biết thực tiễn, sự tự tin để chuẩn bị bước vào giai đoạn thực tập và ra trường.

Từng là một sinh viên của trường Đại học Kinh tế TPHCM , CEO Ngô Quang Phúc rất vui khi được gặp gỡ và có buổi chia sẻ về lĩnh việc Bất động sản với “đàn em” của mình.
Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe những câu chuyện, những chia sẻ của anh Ngô Quang Phúc. Dường như không còn khoảng cách xa lạ, các em hòa mình hào hứng vào những câu chuyện rất thực tế về nghề từ vị CEO này.
Trước đó, các bạn đã đến sàn giao dịch Phú Đông Group từ rất sớm để nghe giới thiệu về công ty, tham quan sa bàn dự án và “chiêm ngưỡng” hai nhà mẫu dự án Phú Đông Premier

Lắng nghe và ghi chép cẩn thận để làm những tư liệu cho giai đoạn thực tập sắp tới của mình. Bởi những kiến thức từ thực tiễn luôn là những điều đáng quý trên hành trình học tập của mỗi bạn sinh viên.

Các anh chị nhân viên kinh doanh là những người “cọ sát” nhất với thị trường đang giới thiệu về quy mô, cách thức thực hiện và kinh doanh các sản phẩm Bất động sản, điển hình là dự án Phú Đông Premier – một sản phầm đặc trưng dành cho người trẻ.
Phú Đông Group luôn đồng hành, chia sẻ cùng các bạn sinh viên trong nhiều hoạt động. Sau những chuyến giao lưu thực tế như vậy sẽ giúp các em tự tin hơn với nhiều kiến thức và bài học thú vị.
Đánh giá của bạn

Tin liên quan