THỂ LỆ CUỘC THI PHUDONG MINI MARATHON 2019

Để cuộc thi Phudong Mini Marathon 2019 diễn ra an toàn, thành công và truyền tải được ý nghĩa đến cộng đồng cư dân, khách hàng và quý vị khách mời, các cá nhân và tập thể, gia đình tham gia vui lòng tham khảo thể lệ cuộc thi để có sự chuẩn bị tốt nhất.

 • Thời gian: 07h00 Chủ Nhật, ngày 02/06/2019
 • Các vận động viên vui lòng có mặt trước 30 phút để nhận áo thi đấu và hoàn tất các thủ tục cần thiết

Nội dung:

PHUDONG MINI MARATHON 2019 với 02 cự ly:

5KM 2KM
Đường chạy dành cho cá nhân, tập thể mới bắt đầu chạy bộ và muốn đặt mục tiêu chinh phục cự ly vừa sức 5km. Đường chạy dành cho phụ nữ, gia đình, trẻ em từ 6-12 tuổi mới bắt đầu chạy bộ và muốn đặt mục tiêu chinh phục 2km, thể hiện tính ý chí, tính đồng đội khi tham gia

Bản đồ đường chạy:

Giải thưởng:

 
Marathon Nam Marathon Nữ Tập thể Gia đình Trẻ em
–   Giải nhất: 1 triệu

–   Giải nhì: 500.000

–   Giải ba: 200.000

–   Giải nhất: 1 triệu

–   Giải nhì: 500.000

–   Giải ba: 200.000

–   Giải nhất: 1 triệu

–   Giải nhì: 500.000

–   Giải ba: 200.000

–   Giải nhất: 1 triệu

–   Giải nhì: 500.000

–   Giải ba: 200.000

–   Giải nhất: 1 triệu

–   Giải nhì: 500.000

–   Giải ba: 200.000

Thể lệ

Mỗi vận động viên (VĐV) có trách nhiệm hiểu biết và tuân thủ điều lệ của cuộc thi

 • VĐV không được phép chạy với thân trần ở bất kì thời điểm nào. VĐV phải mặc áo trong suốt thời gian thi đấu.
 • Mã số dự thi phải luôn được hiển thị rõ ràng phía trước VĐV. Đai thi đấu (nếu có) có thể được sử dụng để giữ chặt mã số dự thi. Không tuân thủ sẽ bị loại.
 • VĐV có thể chạy, đi bộ hoặc bò để hoàn thành chặng đua.
 • Các hỗ trợ bên ngoài từ người không tham gia hoặc khán giả không được cho phép trong suốt quá trình đua. Điều này có nghĩa là không được phép nhận thực phẩm, nước, công cụ giảm nhiệt từ bất kỳ người nào không trực tiếp tham gia vào sự kiện này. (Ví dụ về người không tham gia: các thành viên trong gia đình, bạn bè, khán giả, nhiếp ảnh gia, tài xế cá nhân, và huấn luyện viên). Nhận hỗ trợ từ bên ngoài sẽ dẫn đến việc không được tính thành tích cuối cùng.
 • Kèm cặp bởi các đối tượng không tham gia cuộc thi hoặc bất kỳ phương tiện nào không được cho phép trong suốt quá trình thi đấu.
 • Không có bất kỳ phương tiện hỗ trợ cá nhân hoặc theo nhóm nào được cho phép trong suốt quá trình diễn ra cuộc đua. Vi phạm sẽ bị loại khỏi cuộc thi.
 • Luôn tuân thủ theo hướng dẫn của trọng tài, ban tổ chức và lực lượng hỗ trợ.
 • VĐV phải hoàn thành toàn bộ chặng đua mà không có sự trợ giúp, nếu không hoàn thành đúng sẽ không được tính thành tích cuối cùng.
 • Thời gian quy định cho cự ly 5km (10 vòng theo sơ đồ của BTC) là 2 giờ, 2,5km (05 vòng theo sơ đồ của BTC) là 1 giờ. Thời gian cho mỗi VĐV sẽ được bắt đầu tính khi VĐV vượt qua vạch tính giờ để xuất phát. Thời gian thi đấu sẽ dựa vào  thời gian thực  của mỗi VĐV. Bất kì VĐV nào không hoàn thành cuộc thi trước thời gian quy định trên sẽ được xem là không hoàn thành cuộc thi (DNF).

Điều lệ chung

 • Độ tuổi quy định đối với VĐV cự ly 5km phải từ 18 tuổi trở lên. Vận động viên tham gia cự ly 2,5km nếu dưới 16 tuổi phải có người giám hộ chịu trách nhiệm và ký vào biên bản “miễn trừ trách nhiệm”.
 • VĐV phải nhường đường cho các nhân viên y tế và cấp cứu trên toàn chặng đua bất kể vị trí hiện tại của họ trong cuộc đua.
 • Tất cả các chi phí y tế phát sinh trong quá trình cuộc đua được thanh toán bởi VĐV.
 • Yêu cầu công khai đầy đủ tình trạng y tế, tình trạng sức khỏe và quá trình phẫu thuật trong vòng 12 tháng trước cuộc đua. Những tư vấn y tế là cần thiết từ bác sĩ điều trị trước khi được cho phép tham gia vào cuộc đua. Trong mọi trường hợp, quyết định cuối cùng về việc xem xét vấn đề y tế phải được tuân theo giám sát y tế của sự kiện.
 • Nhân viên y tế có TRÁCH NHIỆM và THẨM QUYỀN để loại bỏ BẤT KÌ VĐV nào khỏi cuộc đua nếu họ bị đánh giá là có nguy cơ chấn thương nghiêm trọng hoặc tử vong nếu tiếp tục cuộc đua. VĐV được vận chuyển bởi đội ngũ y tế sẽ bị loại khỏi cuộc thi.
 • Phải xem xét sự an toàn của bản thân và những VĐV khác trong suốt cuộc đua. Phải tôn trọng và hoà nhã với những người cùng tham gia, giám sát cuộc đua, điều phối cuộc đua, nhân viên y tế, giám sát giao thông, và khán giả trước, trong và sau cuộc đua.
 • Việc sử dụng từ ngữ dơ bẩn, thô tục, cãi nhau hay thóa mạ, hoặc các hành vi phi thể thao đối với những VĐV khác, điều phối viên cuộc đua, nhân viên y tế, người thực thi giao thông, hoặc khán giả là không được cho phép trước, trong hoặc sau cuộc đua và sẽ dẫn đến việc bị truất quyền thi đấu.
 • Việc bảo vệ môi trường là một phần quan trọng của cuộc đua, nghiêm cấm các hành vi xả rác, và phá hoại môi trường trong suốt quá trình thi đấu. Vi phạm sẽ bị truất quyền thi đấu.
 • Bất kỳ phản đối nào liên quan đến kết quả cuộc đua phải được gửi bằng văn bản cho giám đốc đường đua trong vòng một giờ sau khi chặng đua cuối cùng kết thúc.
 • Trong trường hợp thời tiết xấu vào ngày đua, BTC có quyền thực hiện các điều chỉnh cần thiết trong quá trình đua nhằm đảm bảo sự an toàn của tất cả các VĐV. Những quyết định này sẽ được thực hiện vào buổi sáng ngày thi đấu và công bố tại điểm xuất phát.
 • BTC có quyền thực hiện các thay đổi quy tắc tại bất kỳ thời điểm nào. Các VĐV sẽ được thông báo bằng văn bản và tại cuộc họp giao ban trước khi cuộc đua diễn ra.

Form đăng ký Online: https://forms.gle/zJiAd3XW7VaG7Vv29

Form Offline: Download

MỌI CHI TIẾT VỀ THÔNG TIN CUỘC THI XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

BQL Chung cư Him Lam Phú Đông
Tầng trệt Chung cư Him Lam Phú Đông; Số 2B, Trần Thị Vững (cách Phạm Văn Đồng 200m) An Bình, Dĩ An, Bình Dương
Email: bql.hlpd@phudonggroup.com

Hotline: 0901.802.159 hoặc 089.667.2929

Đánh giá của bạn

Tin liên quan