BẮT ĐẦU MÙA HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG CHƯƠNG TRÌNH MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 VÀ CHÀO HÈ 2019 VỚI CƯ DÂN PHÚ ĐÔNG

Cứ mỗi độ nghe tiếng ve râm ran trên những tán cây, thấy sắc hoa rực rỡ trên mọi nẻo đường, hay ánh nắng chói chang nơi khung cửa là nhà mình biết Hè đã về! Mùa hè – Mùa của những mảng màu tươi sáng, của những lễ hội sôi động và tròn đầy với nhiều trải nghiệm đặc biệt. Và chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có những mùa hè của riêng mình, đong đầy ký ức và niềm vui. 
Đã có ai tự hỏi, mùa hè của mình từng có màu gì chưa nhỉ? Có thể là màu xanh của bầu trời, của biển, cũng có khi là màu vàng của nắng hay chỉ là màu nhàn nhạt của kỉ niệm, khó gọi thành tên…
Với đại gia đình cộng đồng cư dân Phú Đông, hè của những ngày sắp tới sẽ là màu xanh, màu của cây lá của thiên nhiên rộng mở, của sự sinh sôi nảy nở và hy vọng.
Mở đầu chuỗi hoạt động Phú Đông Summer Festival 2019 sẽ là Chương trình mừng Quốc Tế Thiếu Nhi & Chào Hè 2019 “KIDS GO GREEN” với nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa được tổ chức vào 7h ngày Chủ Nhật, 2/6/2019 tới đây tại khuôn viên Khu dân cư Him Lam Phú Đông.

Nội dung Chương trình :

PhuDong Mini Marathon – Family Run 4 the Greener Future (cá nhân, tập thể, gia đình và các bé)

Đua xe thăng bằng (dành cho bé 3 – 5 tuổi)

Gameshow âm nhạc

Magic show – Ảo thuật gia Tuấn Minh

Talkshow: Kỹ năng để trẻ tự bảo vệ bản thân và phòng tránh các tai nạn thương tích thường gặp (TS Tâm lý Nguyễn Hữu Long)

Chương trình âm nhạc thiếu nhi

Cleaning Day:Thử thách dọn rác – Chung tay bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.

Bắt đầu ngày hội là cuộc thi PhuDong Mini Marathon 2019 dành cho các thành viên trong gia đình. Với mong muốn kêu gọi và tạo ra thói quen chạy bộ rất tốt cho sức khỏe và tinh thần của mọi người, đồng thời phát động hành động bảo vệ môi trường vì một môi trường sống xanh sạch và trong lành.

Đánh giá của bạn

Tin liên quan