RA MẮT PHẦN MỀM QUẢN LÝ PDG CITIZEN

Sau thời gian thử nghiệm và hoàn chỉnh các chức năng, ứng dụng quản lý PDG Citizen đã chính thức được đưa vào hoạt động từ ngày 26/04/2019.

Theo đúng lộ trình và kế hoạch đã đưa ra trong tháng 04 chủ đầu tư Phú Đông Group và ban quản lý cư dân đã hoàn thiện phần mềm quản lý với tên PDG Citizen. Giờ đây, cư dân khu chung cư và khu nhà thấp tầng Him Lam Phú Đông có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng này bằng cách tải trực tiếp app trên Apple Store và Google Play hoặc truy cập vào link: http://app.phudonggroup.com

Để triển khai đồng bộ và hiệu quả đến từng cư dân, Ban quản lý cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ để hướng dẫn, giải đáp cũng như ghi nhận các ý kiến đóng góp. Đặc biệt, không chỉ dừng lại ở phiên bản ứng dụng như hiện tại, các chức năng sẽ được hoàn thiện và nâng cấp hơn nữa theo nhu cầu và điều kiện ở mỗi thời điểm. Bởi lẽ, Phú Đông Group luôn luôn chú trọng và mong muốn mang đến cho cư dân của mình những trải nghiệm tiên tiến bậc nhất hiện nay.

Với tiêu chí ĐƠN GIẢN – NHANH – TIỆN nhưng luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, ứng dụng này giúp cư dân Him Lam Phú Đông dễ dàng tra cứu thông báo phí, gửi yêu cầu đến Ban quản lý, nhận thông báo từ Chủ đầu tư,  Đăng ký sử dụng tiện ích – dịch vụ….

Quý cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các thông tin từ Chủ đầu tư, Ban quản lý và các thông báo hàng ngày hàng tháng một cách nhanh chóng. Thêm vào đó, sẽ tiết kiệm được thời gian để tìm kiếm các thông tin liên quan vì tất cả đều được cập nhật chủ động và kịp thời đến từng cư dân. Bên cạnh đó,  ứng dụng quản lý vận hành này sẽ giúp cho công tác quản lý chung cư được minh bạch hóa hệ thống, chính xác tuyệt đối trong số liệu và gia tăng tính chuyên nghiệp trong từng bộ phận.

Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý vận hành khu căn hộ đã được Phú Đông Group quyết định đầu tư và ứng dụng lần đầu tiên cho toàn Khu dân cư bán biệt lập Him Lam Phú Đông ( Khu chung cư và Khu nhà thấp tầng). Và cũng sẽ được Phú Đông Group áp dụng cho tất cả các dự án đang hình thành như Phú Đông Premier, Phú Đông Sky Garden.. .

Hướng dẫn các bước cài đặt PDG Citizen:

Bước 1: Tải phần mềm: Có 2 cách để tải và cài đặt phần mềm

Hệ điều hành Android Hệ điều hành IOS
Cách 1:

Truy cập vào Google Play tại mục tìm kiếm nhập tên PDG Citizen, sau đó chọn cài đặt để cài đặt phần mềm vào máy.

Cách 2: Quét mã Qr-Code

Cách 3: Truy cập đường link

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.phudonggroup.vime

Cách 1:

Truy cập vào App Store tại mục tìm kiếm nhập tên PDG Citizen, sau đó chọn cài đặt để cài đặt phần mềm vào máy

 

Cách 2: Quét mã Qr-Code

Cách 3: Truy cập đường link

https://itunes.apple.com/vn/app/pdg-citizen/id1447040785?mt=8

Bước 2: Sau khi phần mềm đã được cài đặt trên thiết bị thì sẽ hiển thị biểu tượng trên màn hình, bấm vào biểu tượng app để truy cập phần mềm, tại đây phần mềm sẽ yêu cầu nhập số điện thoại.

Bước 3: Sau khi nhập số điện thoại, phần mềm sẽ gửi một mã OTP về điện thoại của bạn, sau đó bạn nhập mã OTP đó vào phần mã xác thực.

Bước 4: Sau khi đã nhập số điện thoại và mã OTP thì sẽ vào được giao diện phần mềm như sau:

Với mong muốn được phục vụ tốt nhất các nhu cầu của Cư dân, chúng tôi mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp, phản hồi, nhằm mang lại sự thoải mái và tiện dụng nhất khi sử dụng. Mọi góp ý hoặc cần hỗ trợ sử dụng phần mềm, Quý cư dân vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Him Lam Phú Đông tại tòa nhà hoặc:

 

PHÒNG CNTT  – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG

Trụ sở: 55 Trần Nhật Duật, Q.1, Tp.HCM

VPGD: 01 Trần Thị Vững, Dĩ An, Bình Dương

Email: cntt@phudonggroup.com – Hotline: 0919.563863 (Mr Đạt) – 0938.91.3738 (Mr Trung)

Hoặc http://app.phudonggroup.com

Đánh giá của bạn

Tin liên quan