CHÍNH THỨC PHỦ SÓNG WIFI MIỄN PHÍ TOÀN KHU DÂN CƯ HIM LAM PHÚ ĐÔNG

Từ ngày 25/04/2019, chủ đầu tư Phú Đông Group đã chính thức triển khai phủ sóng wifi chất lượng cao toàn khu Him Lam Phú Đông.

Chỉ với ba bước cơ bản, đơn giản và thuận tiện, cư dân có thể dễ dàng kết nối với hệ thống wifi miễn phí trong khu Him Lam Phú Đông

Wifi từ lâu là dịch vụ không thể thiếu đối với cuộc sống hàng ngày của con người, wifi miễn phí đã được áp dụng trên nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam, tại nhiều thành phố lớn như Đà Nẵng, Sài Gòn, Hội An , Hạ Long, Huế là những địa điểm được triển khai wifi free đầu tiên ở nước ta. Trước đây, chỉ có các thành phố du lịch, hệ thống trung tâm thương mại lớn… mới triển khai dịch vụ này đến khách hàng tiêu dùng với những mục đích kinh doanh cụ thể.

Tuy nhiên, với mong muốn nâng cao chất lượng sống, mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho cư dân của mình nên Phú Đông Group đã quyết định đầu tư hệ thống wifi free phủ sóng toàn bộ khu dân cư. Theo đó, trong sảnh của chung cư, tất cả các đường chính thuộc khu cư dân nhà thấp tầng và các khu vực công cộng như sân chơi, hồ bơi… đều đã được phủ sóng wifi rộng khắp. Giờ đây, cư dân có thể dễ dàng kết nối internet ngay cả khi đang đi dạo hoặc sinh hoạt cộng đồng trong khu dân cư của mình.

Các khu vực công cộng, các con đường… trong khu đều đã được phủ sóng wifi miễn phí để cư dân dễ dàng kết nối internet.
Đánh giá của bạn

Tin liên quan