PHÚ ĐÔNG SKY GARDEN: NIỀM TIN ĐẾN TỪ PHÁP LÝ CHUẨN MỰC

Bên cạnh pháp lý chuẩn mực đã được chứng thực qua chuỗi dự án đã phát triển thành công, Phú Đông Sky Garden còn hút người mua ở thực nhờ vị trí thuận tiện, mức giá vừa tầm cùng chính sách bán hàng vượt trội.

Pháp lý luôn là mối quan tâm hàng đầu

Gần đây, vấn đề pháp lý căn hộ đang trở thành câu chuyện nhức nhối cho rất nhiều người dân sở hữu chung cư. Nhiều trường hợp đã thanh toán giá trị lớn song dự án kéo dài tiến độ vì chưa xong thủ tục theo quy định. Thậm chí do pháp lý không chuẩn mực từ đầu, khi cư dân vào ở không được nghiệm thu cấp sổ hồng, có dự án kéo dài lên đến hàng chục năm. Các dự án vướng pháp lý không chỉ khiến nhà đầu tư “chôn vốn” mà tỷ suất lợi nhuận rất thấp, thậm chí còn rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Pháp lý chuẩn mực luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng

Thực trạng trên khiến cho chính quyền ngày càng thận trọng hơn trong việc cấp phép cho các dự án, làm nguồn cung trên thị trường sụt giảm mạnh. Cụ thể, theo thống kê năm 2021, TP.HCM chỉ có 20 dự án nhà ở được cấp phép, còn Bình Dương chỉ có 9 dự án được chấp thuận đầu tư. Tắc nguồn cung đã khiến cho thị trường căn hộ liên tục thiết lập mặt bằng giá mới nhưng đồng thời cũng tạo ra cơ hội rất lớn cho sản phẩm có pháp lý minh bạch, vừa túi tiền và tiện di chuyển, trong đó có thể kể đến dự án Phú Đông Sky Garden của chủ đầu tư Phú Đông Group.

Dấu ấn thương hiệu đến từ những dự án đã được chứng thực

Giữa bối cảnh pháp lý siết chặt, dự án mới của Phú Đông Group là Phú Đông Sky Garden “ghi điểm” trên thị trường căn hộ sơ cấp mới tại Bình Dương. Được biết, Phú Đông Group đã mất tới hai năm để hoàn thiện pháp lý trước khi giới thiệu ra thị trường, bao gồm các thủ tục theo đúng quy định của pháp luật như chấp thuận chủ trương đầu tư, quy hoạch chi tiết 1/500 hay giấy phép xây dựng.

Phú Đông Sky Garden – điểm sáng pháp lý trên thị trường căn hộ

Mang đến trải nghiệm sống nghỉ dưỡng tại gia cho cư dân, Phú Đông Sky Garden sở hữu hơn 30 tiện ích phong cách resort, trải dài xuyên suốt ba tầng Earth Garden – Aqua Garden – Sky Garden. Đồng thời cũng là lần đầu Phú Đông Group ứng dụng trọn bộ Smart Building vào dự án với công nghệ chiếu sáng thông minh, phủ sóng wifi hay bãi xe tự động theo công nghệ puzzle parking, tích hợp hệ thống smarthome, app quản lý vận hành thông minh…

Sống nghỉ dưỡng mỗi ngày trong căn hộ chất lượng giá vừa tầm là sự lựa chọn lý tưởng của gia đình trẻ

Phú Đông Sky Garden được xem là phiên bản cao cấp trong chuỗi các dự án BĐS dành cho người trẻ của Phú Đông Group tại khu vực liền kề trục đại lộ Phạm Văn Đồng, khu vực giáp ranh TP.HCM và Bình Dương. Trước đó, các dự án của Phú Đông đều được khách hàng và chính quyền địa phương đánh giá cao nhờ pháp lý hoàn thiện và chất lượng vượt trội. Điển hình là Khu dân cư Phú Đông, chung cư HL Phú Đông đã cấp sổ hồng 100%, Khu căn hộ Phú Đông Premier đã đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận cho khách hàng.

Chuỗi dự án chuẩn mực về pháp lý và chất lượng của Phú Đông Group được thị trường kiểm chứng

Bảo chứng từ chính sách bán hàng “lạ”

Với Phú Đông Sky Garden, Phú Đông Group áp dụng phương thanh toán trước 20%, 50% còn lại được ân hạn nợ gốc, miễn 100% lãi suất trong 2 năm hoặc đến khi nhận nhà, tạo cơ hội cho những khách hàng với vốn tích luỹ ban đầu thấp sở hữu căn nhà mơ ước. Vượt trội hơn, đây là lần đầu tiên Phú Đông Group áp dụng chương trình “Vững niềm tin – Bền giá trị” – cam kết mua lại với lãi suất 12%/năm, tương đương 24%/2 năm mang đến khoản đầu tư được bảo hiểm tuyệt đối. Đây là bảo chứng cho năng lực, uy tín của chủ đầu tư cũng như chất lượng và tiềm năng của dự án.

Vị trí đắc địa, pháp lý hoàn chỉnh, chính sách bán hàng hấp dẫn giúp Phú Đông Sky Garden được người mua săn đón

Với mức giá dao động khoảng 40 triệu/m2, Phú Đông Sky Garden vượt trội hơn hẳn khi chỉ bằng một nửa giá chào bán căn hộ tại TP.HCM (mức giá căn hộ trung bình tại TP.HCM đạt 75,4 triệu/m2 theo báo cáo của Cushman & Wakefield tháng 3/2022). Sự chênh lệch giá lớn trong khi vị trí kết nối của Phú Đông Sky Garden được đánh giá thuận tiện hơn giúp dự án trở thành sự lựa chọn hàng đầu của gia đình trẻ có nhu cầu an cư chất lượng với mức giá vừa tầm.

———————
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG (PHÚ ĐÔNG GROUP)
🔶 Hotline: 1900.2929.39
🔶 Email: info@phudonggroup.com
🔶 Website: www.phudonggroup.com

Đánh giá của bạn

Tin liên quan