PHÁP LÝ MINH BẠCH, VỪA TÚI TIỀN – PHÚ ĐÔNG SKYGARDEN ĐƯỢC NGƯỜI MUA SĂN ĐÓN

Gần đây, vấn đề pháp lý căn hộ đang trở thành câu chuyện nhức nhối cho rất nhiều người dân sở hữu chung cư. Nhiều trường hợp đã thanh toán giá trị lớn song dự án kéo dài tiến độ vì chưa xong thủ tục theo quy định. Thậm chí do pháp lý không chuẩn mực từ đầu, khi cư dân vào ở không được nghiệm thu cấp sổ hồng, có dự án kéo dài lên đến hàng chục năm. Các dự án vướng pháp lý không chỉ khiến nhà đầu tư “chôn vốn” mà tỷ suất lợi nhuận rất thấp, thậm chí còn rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Thực trạng trên khiến cho các địa phương ngày càng thận trọng hơn trong việc cấp phép dự án, làm nguồn cung trên thị trường sụt giảm mạnh. Báo cáo quý 1/2022 của DKRA cho biết, nguồn cung căn hộ của toàn thị trường phía Nam chỉ bằng 42% quý 4/2021. Trước đó CBRE thông tin nguồn cung căn hộ năm 2021 chạm đáy trong 6 năm qua. Cụ thể, theo thống kê năm 2021, TP.HCM chỉ có 20 dự án nhà ở được cấp phép, còn Bình Dương chỉ có 9 dự án được chấp thuận đầu tư. Tắc nguồn cung đã khiến cho thị trường căn hộ liên tục thiết lập mặt bằng giá mới nhưng đồng thời cũng tạo ra cơ hội rất lớn cho sản phẩm có pháp lý minh bạch, vừa túi tiền và tiện di chuyển, trong đó có thể kể đến dự án Phú Đông Sky Garden của chủ đầu tư Phú Đông Group.

Sở hữu các doanh nghiệp xây dựng có bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, Phú Đông Group từng gây tiếng vang cùng loạt dự án thành công trên trục đại lộ Phạm Văn Đồng, khu vực giáp ranh TP.HCM và Bình Dương với pháp lý hoàn thiện và chất lượng vượt trội. Sau khi đưa vào sử dụng, các dự án do doanh nghiệp này phát triển như Khu dân cư Phú Đông, chung cư HL Phú Đông, Khu căn hộ Phú Đông Premier liên tục được bình chọn là khu dân cư kiểu mẫu của tỉnh.

Giữa bối cảnh pháp lý siết chặt, dự án mới của Phú Đông Group là Phú Đông Sky Garden “ghi điểm” trên thị trường căn hộ sơ cấp mới tại Bình Dương. Được biết, Phú Đông Group đã chuẩn bị quỹ đất và mất tới hai năm để hoàn thiện pháp lý trước khi giới thiệu ra thị trường, bao gồm các thủ tục theo đúng quy định của pháp luật như chấp thuận chủ trương đầu tư, quy hoạch chi tiết 1/500 hay giấy phép xây dựng.

Là phiên bản cao cấp trong hành trình kiến tạo nhà ở cho người trẻ, Phú Đông Sky Garden sở hữu hơn 30 tiện ích phong cách resort, trải dài xuyên suốt ba tầng Earth Garden – Aqua Garden – Sky Garden. Đồng thời đây cũng là lần đầu Phú Đông Group ứng dụng trọn bộ Smart Building vào dự án với công nghệ chiếu sáng thông minh, phủ sóng wifi hay bãi xe tự động theo công nghệ puzzle parking, tích hợp hệ thống smarthome, app quản lý vận hành thông minh…

 

Xét về góc độ đầu tư, khách hàng nắm chắc cơ hội sinh lời an toàn nhờ lợi điểm vượt trội về vị trí, giá và phương thức thanh toán. Cụ thể, Phú Đông Sky Garden cách trung tâm quận 1 chỉ 12 km với khoảng 20 phút di chuyển, gần nhất trong tất cả dự án căn hộ tại Bình Dương đang triển khai. Kết nối thuận tiện giúp dự án đón đầu được nguồn ở thực dồi dào đến từ người lao động đang làm việc tại TP.HCM và cả Bình Dương.

Với mức giá bình quân khoảng 40 triệu đồng/m² (đã VAT), Phú Đông Sky Garden vượt trội hơn hẳn khi chỉ bằng một nửa giá chào bán căn hộ tại Tp.HCM (mức giá căn hộ trung bình tại TP.HCM đạt 75,4 triệu đồng/m² theo báo cáo của Cushman & Wakefield tháng 3/2022). Sự chênh lệch giá lớn trong khi vị trí kết nối của Phú Đông Sky Garden được đánh giá thuận tiện hơn, giúp dự án trở thành sự lựa chọn hàng đầu của gia đình trẻ có nhu cầu an cư chất lượng với mức giá vừa tầm.

Cùng với phương thanh toán trước 20%, 50% còn lại được ân hạn nợ gốc, miễn 100% lãi suất trong 24 tháng hoặc đến khi nhận nhà, Phú Đông Sky Garden tạo cơ hội cho những người trẻ với vốn tích lũy ban đầu thấp sở hữu căn nhà mơ ước. Vượt trội hơn, Phú Đông Group áp dụng chính sách cam kết mua lại tại thời điểm bàn giao nhà nếu khách hàng không hài lòng với lãi suất 12%/năm, tương đương 24%/2 năm. Điều này mang đến khoản đầu tư được bảo hiểm tuyệt đối, là bảo chứng cho năng lực, uy tín của chủ đầu tư cũng như chất lượng và tiềm năng của dự án.

———————
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG (PHÚ ĐÔNG GROUP)
🔶 Hotline: 1900.2929.39
🔶 Email: info@phudonggroup.com
🔶 Website: www.phudonggroup.com

Đánh giá của bạn

Tin liên quan