PHÚ ĐÔNG GROUP VÀ HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO GIÁ TRỊ CỘNG ĐỒNG

Giải thưởng BĐS PropertyGuru Việt Nam (PropertyGuru Vietnam Property Awards) nằm trong khuôn khổ Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru là giải thưởng quốc tế lâu đời, uy tín và minh bạch bậc nhất hiện nay tại khu vực. Trở lại vào năm 2022, PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022 tôn vinh những doanh nghiệp BĐS có nhiều đóng góp cho thị trường BĐS với sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn như Keppel Land, Capital Land, Gamuda Land, Khang Điền, Phú Mỹ Hưng…

Đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của các chuyên gia thẩm định, tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022, Phú Đông Group đã được ghi nhận với giải thưởng “Special Recognition for CSR” (CSR – Corporate social responsibility). Đây là hạng mục vinh danh những doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội và xây dựng cộng đồng tiêu biểu.

PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022 tiếp tục ghi dấu sự công nhận của cộng đồng, xã hội và giới chuyên môn dành cho những nỗ lực đóng góp của nhiều doanh nghiệp bất động sản trên cả nước trong đó có Phú Đông Group. Sự ghi nhận này tiếp thêm động lực và nguồn cảm hứng để Phú Đông Group tiếp tục phát triển công tác CSR, góp phần kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

———————
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG (PHÚ ĐÔNG GROUP)
🔶 Hotline: 1900.2929.39
🔶 Email: info@phudonggroup.com
🔶 Website: www.phudonggroup.com

Chi tiết bài viết về Phú Đông Group trên Thị trường Địa ốc.

Đánh giá của bạn

Tin liên quan