PHÚ ĐÔNG GROUP TRIỂN KHAI CÁC PHƯƠNG ÁN PHÒNG DỊCH COVID-19

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Phú Đông Group đã có những biện pháp phòng sự xuất hiện và lây lan virus SARS – CoV – 2 trong cộng đồng, bảo vệ sức khỏe người dân.

Tháng 3/2020, cả nước bước vào giai đoạn chống dịch quyết liệt khi số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 tăng vọt. Ý thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Phú Đông Group đã chủ động đề ra những biện pháp nhầm đảm bảo sức khỏe cho toàn thể CB CNV, cư dân HL Phú Đông, công nhân tại công trình Phú Đông Premier, trường mầm non Phú Đông Lotus Kindergarten.

Theo đó, việc kiểm tra thân nhiệt và bắt buộc đeo khẩu trang được thực hiện ngay từ cổng vào của Khu dân cư HL Phú Đông cũng như tại công trình Phú Đông Premier. Đội ngũ bảo vệ được trang bị máy đo thân nhiệt cũng như giám sát chặt chẽ hoạt động vào – ra của các cư dân, công nhân và khách vãng lai.

Để đảm bảo lượng người vào – ra chung cư trong tầm kiểm soát, BQL cũng đã cho đóng cổng đường số 3  và tập trung kiểm tra an ninh, sức khỏe cư dân tại cổng chính của Khu dân cư.

Việc kiểm tra thân nhiệt và đeo khẩu trang được thực hiện ngay từ cổng vào KDC.

Trong thời gian này, BQL cũng đã tạm thời đóng cửa khu vực hồ bơi, ngưng tiếp nhận đăng ký tiệc khu BBQ, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân chơi trẻ em và các khu vực công cộng tại HL Phú Đông.

Trước đó, Ban Quản Lý đã thực hiện công tác vệ sinh diệt khuẩn toàn bộ sàn hành lang các tầng, sảnh chính và ngoại cảnh của chung cư bằng Clorin pha loãng. Khẩu trang và nước rửa tay diệt khuẩn cũng được trang bị tại quầy tiếp tân để hỗ trợ cư dân.

Công tác làm vệ sinh diệt khuẩn được thực hiện.

Tại SGD Phú Đông Group, công tác phòng dịch được áp dụng với toàn thể CB CNV và khách hàng. Tất cả mọi người trước khi vào SGD đều phải được đo thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn và bắt buộc đeo khẩu trang.

Nhân viên và khách hàng khi đến Phú Đông Group đều phải thực hiện đúng các nguyên tắc phòng dịch.

Trong khoảng thời gian này, Phú Đông Group cũng đã khuyến nghị các khách hàng chuyển đổi phương thức thanh toán sang chuyển khoản để tránh lây nhiễm chéo virus SAR – CoV- 2 cũng như tích cực tuyên truyền ý thực tự bảo vệ bản thân và cộng đồng trong mùa dịch.

Trường mầm mon Phú Đông Lotus Kindergarten là một trong những đơn vị đi tiên phong trong công tác phòng dịch nhầm đảm bảo sức khỏe của các em nhỏ cũng như giáo viên. Thực hiện chỉ đạo của Sở GD – ĐT Bình Dương, trường thực hiện lùi lịch học đến ngày 30/3.

Nhà trường liên tục theo dõi tình hình bệnh dịch. Nhà trường gấp rút triển khai các công tác vệ sinh, y tế để phòng dịch cho học sinh và cán bộ giáo viên, nhân viên như: Xịt khử khuẩn toàn trường, khử trùng toàn trường bằng nước tẩy cloramin B, vệ sinh lớp học, dụng cụ học tập…


Trường mầm non Lotus Kindergarten lùi lịch học để đảm bảo an toàn cho học sinh.

Trước tình hình hình hiện tại, BQL HL Phú Đông cũng đã khuyến cáo các cư dân chủ động phòng dịch như: không tụ tập đông người, hạn chế ra ngoài khu vực công cộng, nếu nghi ngờ bản thân hoặc người thân nhiễm bệnh phải lập tức khai báo và đến bệnh viện kiểm tra, cư dân ý thức đeo khẩu trang và rửa tay bằng nước rửa tay diệt khuẩn, nếu là người trở về từ vùng dịch, phải khai báo cũng như phối hợp kiểm soát tự cách ly tại nhà, các văn phòng công ty, cho thuê, ăn uống đều phải tuân thủ nội quy và các biện pháp phòng chống dịch của BQL khu dân cư.

Từ cư dân đến các nhân viên của Phú Đông Group đều chủ động ý thức bảo vệ sức khỏe mùa dịch.

Đánh giá của bạn

Tin liên quan