BẢN TIN PHÚ ĐÔNG GROUP SỐ 6 – THÁNG 3/2020

Kính gửi Quý khách hàng, Quý cư dân và Quý đối tác,

Chúng ta vừa trải qua ba tháng đầu tiên của năm 2020 với nhiều biến động bởi ảnh hưởng từ dịch Covid-19. Dịch bệnh diễn biến phức tạp đã có tác động không nhỏ đến nhiều ngành nghề, trong đó có bất động sản. Song, theo nhiều chuyên gia, thời điểm này lại là cơ hội cho những người mua nhà có thể sở hữu sản phẩm bất động sản với giá cả hợp lý mà không bị ảnh hưởng bởi giới đầu cơ hay đầu tư lướt sóng.

Trước những diễn biến của dịch bệnh, Phú Đông Group đã đưa ra những biện pháp kịp thời để phòng dịch, góp phần chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Hàng loạt hoạt động như phun thuốc khử trùng, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, hạn chế tụ tập… đã được triển khai nghiêm túc tại Khu Dân cư HL – Phú Đông, công trường Phú Đông Premier, Trường mầm non Phú Đông Lotus Kinder Garten, sàn giao dịch Phú Đông Group.

Đối mặt với những thách thức đó, đội ngũ Phú Đông Group đã đưa ra nhiều biện pháp để đảm bảo tiến độ xây dựng công trình Phú Đông Premier. Đồng thời liên tục cập nhật, nâng cấp thiết bị nhà ở, công trình để mang đến không gian sống đáng giá nhất cho cư dân.

Cũng trong quý này, giá trị chuyển nhượng của Phú Đông Premier tăng đột biến. Với mức giá thời điểm mở bán vào 5/2018 là 1,5 tỷ đồng (đã VAT), căn hộ Phú Đông Premier đảm bảo khả năng thanh khoản cao. Dự kiến đến thời điểm bàn giao nhà, giá trị chuyển nhượng sẽ lên đến 500 triệu đồng.

Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể CB CNV Phú Đông Group, xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý cư dân và Quý đối tác đã luôn đồng hành và tin tưởng lựa chọn sở hữu, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu Phú Đông.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý cư dân và Quý đối tác nhiều sức khỏe và thành công.

Trân trọng!

Xem chi tiết bản tin: https://bit.ly/3aRGGhw

Đánh giá của bạn

Tin liên quan