PHÚ ĐÔNG GROUP TRAO SỔ HỒNG CĂN HỘ PHÚ ĐÔNG PREMIER, TIẾP NỐI CHUỖI DỰ ÁN PHÁP LÝ HOÀN CHỈNH

Sau hơn 1 năm chìa khóa trao tay, các cư dân Phú Đông Premier đã nhận được Giấy chứng nhận quyền sở hữu. Phú Đông Premier nối tiếp chuỗi dự án hoàn thiện pháp lý chỉn chu từ giai đoạn xây dựng đến bàn giao của Phú Đông Group trong thời gian qua.

Hơn 1 năm chào đón cư dân về ở, khu căn hộ Phú Đông Premier trở thành tổ ấm của hàng trăm gia đình trẻ. Toạ lạc gần trục đại lộ Phạm Văn Đồng, kết nối thuận tiện đến trung tâm TP.HCM, Phú Đông Premier với thiết kế thông thoáng, hệ tiện ích nội khu như hồ bơi nước ấm, phòng tập gym, siêu thị mini… đã tạo nên nhịp sống sôi nổi, hiện đại, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của hơn 2000 cư dân.

Được biết, dự án Phú Đông Premier bắt đầu xây dựng từ năm 2018 và bàn giao cho khách hàng năm 2020. Mặc dù đại dịch COVID-19 diễn ra phức tạp làm ảnh hưởng đến tiến độ pháp lý, tuy nhiên, Phú Đông Group cho biết đã nỗ lực hết sức mình đẩy mạnh công tác làm giấy chứng nhận quyền sở hữu cho khách hàng. Sau khi hoàn thiện các thủ tục pháp lý, nghĩa vụ tài chính thì đến đầu năm 2022, dự án Phú Đông Premier đã đủ điều kiện cấp sổ theo quy định của pháp luật.

Sáng ngày 11/8, Phú Đông Group đã tổ chức buổi lễ Trao giấy chứng nhận quyền sở hữu đợt đầu tiên dành cho khách hàng mua căn hộ Phú Đông Premier tại Trụ sở chính công ty. Có thể nói đây là một trong số những dự án căn hộ hiếm hoi tại khu vực nhận được sổ hồng sau khoảng thời gian dịch bệnh kéo dài. Công ty cho biết đang tiếp tục nỗ lực phối hợp với cơ quan nhà nước để hoàn thành công tác trao sổ hồng những căn còn lại cho cư dân trong thời gian sớm nhất.

Là một trong những cư dân đầu tiên nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu, anh Đào Tấn Danh cho biết anh rất vui mừng và tin tưởng chủ đầu tư nhiều hơn từ những gì đã làm cho cư dân. “Tôi thực sự rất hạnh phúc khi cầm trên tay quyển sổ hồng, đây là tài sản mà vợ chồng tôi tích góp từ rất lâu. Trong suốt 6 tháng dọn về ở Phú Đông Premier, tôi cảm thấy hài lòng với cách làm việc nhanh nhẹn, hỗ trợ kịp thời từ Chủ đầu tư cũng như Ban quản trị, ban quản lý “, anh Tấn Danh chia sẻ.

Khu căn hộ Phú Đông Premier là dự án thứ 3 của Phú Đông Group được cấp Giấy chứng nhận, nối tiếp chuỗi dự án hoàn thiện pháp lý chỉn chu từ giai đoạn xây dựng đến bàn giao của Phú Đông Group trong thời gian qua. Hai dự án trước đó là Khu nhà thấp tầng HL Phú Đông và chung cư HL Phú Đông bàn giao năm 2018 cũng đã được cấp sổ hồng 100%.

Theo các chuyên gia, pháp lý hoàn thiện là cơ sở để dự án gia tăng giá trị bền vững theo thời gian. Đây cũng chính là kim chỉ nam trong hoạt động của Phú Đông Group khi pháp lý luôn là ưu tiên hàng đầu của quá trình phát triển dự án nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Theo Phú Đông Group, để có thể hoàn tất thủ tục cấp sổ hồng nhanh chóng cho cư dân, chủ đầu tư phải thực hiện đúng và chỉn chu ngay từ những bước đầu tiên nhằm đáp ứng đầy đủ các điều kiện triển khai xây dựng.

Trên thực tế, nhiều dự án chung cư đã đưa vào sử dụng rất lâu nhưng vẫn chưa được cấp sổ hồng do bị vướng pháp lý, có dự án kéo dài đến 5-10 năm gây bức xúc và thiệt hại cho cư dân. Trong bối cảnh đó, việc xúc tiến hoàn tất giấy chứng nhận sở hữu trong thời gian đúng cam kết như dự án Phú Đông Premier đã mang đến cho khách hàng sự tin cậy và an tâm rất lớn đối với thương hiệu bất động sản Phú Đông. Được biết trong năm 2022, doanh nghiệp này sẽ tiếp tục cho ra mắt thị trường hai dự án căn hộ cao cấp trên địa bàn TP. Dĩ An, góp phần tạo thêm nguồn cung căn hộ chất lượng và pháp lý hoàn chỉnh cho thị trường.

———————
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG (PHÚ ĐÔNG GROUP)
🔶 Hotline: 1900.2929.39
🔶 Email: info@phudonggroup.com
🔶 Website: www.phudonggroup.com

Đánh giá của bạn

Tin liên quan