PHÚ ĐÔNG GROUP TRAO HƠN 200 SỔ HỒNG DỰ ÁN PHÚ ĐÔNG PREMIER

Với việc trao hơn 90% sổ hồng cho cư dân sau hơn 1 năm bàn giao, khu căn hộ Phú Đông Premier là dự án tiếp theo của Phú Đông Group hoàn thành bước pháp lý mà chủ đầu tư và khách hàng đều mong đợi. Trong năm 2023, doanh nghiệp chuẩn bị ra mắt các dự án mới trên nền tảng pháp lý vững vàng, góp phần gia tăng nguồn cung căn hộ chất lượng ra thị trường.

Trao sổ hồng Phú Đông Premier – Hoàn thành bước pháp lý quan trọng nhất 

Sáng ngày 17/2, Phú Đông Group đã tổ chức lễ trao Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho hơn 200 khách hàng tiếp theo dự án căn hộ Phú Đông Premier. Được biết, đây là đợt trao sổ thứ 4 tính từ năm 2022, đưa tổng số lượng sổ hồng đã trao lên đến gần 600 căn, chiếm hơn 90% số lượng căn hộ của dự án.

Phú Đông Group đã hoàn tất trao sổ hồng cho hơn 90% khách hàng Phú Đông Premier. (Ảnh: PĐ)

Tọa lạc gần trục đại lộ Phạm Văn Đồng, kết nối thuận tiện đến trung tâm TP HCM, khu căn hộ Phú Đông Premier ghi tên vào danh sách các dự án phục vụ đối tượng khách hàng trẻ của Phú Đông Group. Sau hơn 1 năm chìa khóa trao tay, Phú Đông Premier là tổ ấm của hơn 2000 cư dân với loạt tiện ích nội – ngoại khu sôi nổi như siêu thị, phòng tập gym, hồ bơi nước ấm, trường mầm non,…

Khu căn hộ Phú Đông Premier là dự án thứ 3 của Phú Đông Group được cấp Giấy chứng nhận, nối tiếp chuỗi dự án có pháp lý chỉn chu từ giai đoạn xây dựng đến bàn giao của Phú Đông Group. Hai dự án trước đó là Khu nhà thấp tầng HL Phú Đông và chung cư HL Phú Đông bàn giao năm 2018 cũng đã được cấp sổ hồng 100%.

Phương châm chỉn chu pháp lý từ giai đoạn triển khai dự án của Phú Đông Group

Theo các chuyên gia, pháp lý hoàn thiện là cơ sở để dự án gia tăng giá trị theo thời gian. Đây cũng chính là kim chỉ nam trong hoạt động của Phú Đông Group, khi pháp lý luôn là ưu tiên hàng đầu trong quá trình phát triển dự án nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Theo Phú Đông Group, để có thể hoàn tất thủ tục cấp sổ hồng nhanh chóng, chủ đầu tư phải thực hiện đúng và chỉn chu ngay từ những bước đầu tiên nhằm đáp ứng đầy đủ các điều kiện triển khai xây dựng.

Điển hình với dự án Phú Đông Sky Garden đang triển khai, Phú Đông Group đã dành 2 năm để hoàn thiện pháp lý. Chính thức khởi công vào tháng 3/2022, Khu căn hộ Phú Đông Sky Garden đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công. Đặc biệt, dự án đã được nghiệm thu phần móng trước cam kết 1 tháng cũng như đủ điều kiện pháp lý để ký hợp đồng mua bán. Dự án mang đến chính sách tối ưu cho người mua nhà – đặc biệt là khách hàng trẻ khi được sự đảm bảo từ các đối tác tài chính là những ngân hàng lớn như Vietcombank, TPBank…

Dự án Phú Đông Sky Garden có pháp lý hoàn chỉnh và tiến độ thi công đảm bảo.

Trong năm 2023, Phú Đông Group kiên định với phương châm chỉn chu pháp lý từ những bước đầu tiên trong triển khai dự án mới. Tiếp nối hành trình kiến tạo tổ ấm dành cho người trẻ, Phú Đông tiếp tục kiến tạo Khu căn hộ Phú Đông SkyOne – biểu tượng mới đầy trẻ trung và hiện đại tại tâm điểm đô thị công nghiệp Bình Dương. Dự án cung cấp gần 800 căn hộ với chất lượng cao cấp, giá hợp lý và chính sách thanh toán đa dạng.

 

Trong năm 2023, Phú Đông Group tiếp tục ra mắt Phú Đông SkyOne, góp thêm nguồn cung căn hộ chất lượng, giá hợp lý cho người trẻ.

Với những bước đi vững vàng dựa trên nền tảng pháp lý chỉn chu trong quá trình triển khai dự án, Phú Đông Group kỳ vọng mang đến thêm nhiều tổ ấm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người trẻ.

———————
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG (PHÚ ĐÔNG GROUP)
🔶 Hotline: 1900.2929.39
🔶 Email: info@phudonggroup.com
🔶 Website: www.phudonggroup.com

Đánh giá của bạn

Tin liên quan