PHÚ ĐÔNG GROUP THÔNG BÁO VỀ VIỆC CẤP SỔ HỒNG CHO KHÁCH HÀNG MUA CĂN HỘ PHÚ ĐÔNG PREMIER

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn Việt Mỹ (Sau đây gọi là “Công ty Sài Gòn Việt Mỹ”) xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Liên quan đến thủ tục đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (“Giấy chứng nhận”) đối với khách hàng mua căn hộ tại Dự án Chung cư Cao tầng Marina (“Dự án”), Công ty Sài Gòn Việt Mỹ thông tin đến Quý khách tiến độ thực hiện và một số hướng dẫn như sau:

 1. Công ty Sài Gòn Việt Mỹ đã hoàn tất việc nộp hồ sơ lên Sở Tài nguyên và Môi trường (Sở TNMT) để đề nghị xác nhận đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận cho những căn hộ thuộc dự án Phú Đông Premier. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên Ban kiểm tra liên ngành do Sở TNMT chủ trì chưa thể sắp xếp để tiến hành thực địa tại dự án. Chủ đầu tư sẽ nỗ lực để thúc đẩy công tác này được tiến hành nhanh nhất. Vì vậy rất mong Quý khách thông cảm.
 2. Trong quá trình chờ đợi văn bản xác nhận từ Sở TNMT, Công ty Sài Gòn Việt Mỹ xin gửi đến Quý khách một số lưu ý trong quá trình chuẩn bị hồ sơ nhân thân như sau:
 3. Liên quan đến thủ tục cấp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (đối với những trường hợp khách hàng cá nhân hiện chưa đăng ký kết hôn hoặc đã đăng ký kết hôn nhưng đến nay đã ly hôn theo Bản án/quyết định của Tòa án):
 • Đối với người từ khi đủ tuổi kết hôn đến nay chỉ đăng ký hộ khẩu thường trú tại duy nhất một địa chỉ: Thực hiện thủ tục đề nghị cấp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân tại UBND xã/phường/trị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.
 • Đối với người từ khi đủ tuổi kết hôn đến nay có thay đổi đăng ký hộ khẩu thường trú tại nhiều địa chỉ khác nhau: Thực hiện thủ tục đề nghị cấp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân tại UBND xã/phường/thị trấn của những nơi đã từng đăng ký hộ khẩu thường trú theo khoảng thời gian thường trú tương ứng từ trước đến nay (để nơi đăng ký hộ khẩu hiện tại xác nhận tình trạng hôn nhân).

       Ví dụ: Ông Nguyễn Văn A có hộ khẩu thường trú tại địa phương 1 đến năm 22 tuổi. Từ 23 tuổi đến năm 25 tuổi, ông chuyển sang đăng ký hộ khẩu thường trú tại địa phương 2. Từ 26 tuổi cho đến nay, ông đăng ký hộ khẩu thường trú tại địa phương 3.

       Trường hợp này, ông A sẽ lần lượt đến UBND xã/phường/trị trấn của địa phương 1 để đề nghị cấp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân từ khi đủ tuổi kết hôn đến năm 22 tuổi; đến địa phương 2 để đề nghị cấp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân từ năm 23 tuổi đến 25 tuổi. Sau đó, ông A cung cấp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (đã được địa phương 1 và 2 cấp) cho địa phương 3 để đề nghị UBND xã/phường/trị trấn của địa phương 3 cấp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân cho cả quá trình từ khi đủ tuổi kết hôn cho đến nay.

 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân tại địa phương 1,2… (nếu có), Quý khách nên xin ba (03) bản gốc. Một (01) bản để nộp cho địa phương 3, hai (02) bản để lưu trữ tránh trường hợp phải xin lại khi cần.
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân thời điểm hiện tại chỉ có giá trị trong vòng 06 (sáu) tháng kể từ ngày cấp. Công ty Sài Gòn Việt Mỹ lưu ý Quý khách khi nộp hồ sơ, thời hiệu của giấy xác nhận tình trạng hôn nhân phải còn tối thiểu là 03 (ba) tháng (là khoảng thời gian dự kiến hoàn thành việc cấp Giấy chứng nhận tính từ thời điểm Quý khách nộp hồ sơ cho Chủ đầu tư).
 • Quý khách lưu ý trong giấy xác nhận tình trạng hôn nhân tại phần mục đích cấp có thể ghi nhiều nội dung nhưng phải có nội dung là “bổ túc hồ sơ nhà đất”.
 • Quý khách có thể tham khảo tại điều 21,22,23 của Nghị định số 123/2015/NĐ-CP ngày 15/11/2015 của chính phủ về việc quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật hộ tịch.

Sau gần 1 năm bàn giao, KCH Phú Đông Premier đã có kế hoạch hoàn thiện thủ tục để cấp sổ hồng cho khách hàng.
 1. Liên quan đến việc sử dụng CMND, CCCD: Hiện tại, theo quy định và hướng dẫn của Sở TNMT thì thông tin cá nhân trên Giấy chứng nhận sẽ không sử dụng hộ chiếu đối với người Việt Nam, chỉ cấp Giấy chứng nhận theo số CMND hoặc CCCD. Trường hợp CMND hoặc CCCD của Quý khách đã hết hạn hoặc bị thất lạc, vui lòng liên hệ cơ quan có thẩm quyền để xin cấp, đổi theo quy định.
 2. Sau khi Sở TNMT có văn bản xác nhận dự án đủ điều kiện để được cấp Giấy chứng nhận, Công ty Sài Gòn Việt Mỹ sẽ thông báo đến Quý khách về việc nộp hồ sơ để thực hiện thủ tục đề nghị Giấy chứng nhận theo quy định.

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc thực hiện thủ tục đề nghị cấp Giấy chứng nhận cho căn hộ thuộc Chung cư Cao tầng Marina (Tên thương mại: Phú Đông Premier). Chủ đầu tư rất mong muốn thực hiện thủ tục này nhanh chóng nhất để căn hộ của Quý khách được cấp Giấy chứng nhận. Trong quá trình thực hiện nếu có thay đổi, phát sinh chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách.

           Mọi thông tin cần giải đáp, Quý khách vui lòng liên hệ:

Khối Pháp lý – Phú Đông Group:

Địa chỉ: 55 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 1900.29.29.39 (Ext: 122; 120) – Email: cskh@phudonggroup.com

Trân trọng.

Đánh giá của bạn

Tin liên quan