PHÚ ĐÔNG GROUP THÔNG BÁO GIAO DỊCH ONLINE TRONG THỜI GIAN GIÃN CÁCH XÃ HỘI

Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 đã có diễn biến phức tạp trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Phú Đông Group tuân thủ chỉ thị 15, 16 của chính phủ và chung tay đẩy lùi dịch bệnh, công ty chúng tôi khuyến khích khách hàng giao dịch bằng hình thức online, trao đổi qua điện thoại, Email, thanh toán qua hệ thống E-banking mà Phú Đông Group đã cung cấp đến quý khách.

Thông tin như sau:

  1. Email phòng dịch vụ khách hàng: cskh@phudonggroup.com
  2. Hotline Phú Đông Group: 1900.2929.39
  3. Website Phú Đông Group: www.phudonggroup.com

Đối với công tác chuyển nhượng Hợp đồng mua bán căn hộ: Quý khách gửi bộ hồ sơ đề nghị chuyển nhượng (file scan) đến địa chỉ Email của Phòng Dịch vụ Khách hàng. Sau khi nhận tin, phòng Dịch vụ Khách hàng sẽ liên hệ với quý khách để hướng dẫn thực hiện các thủ tục tiếp theo.

Đối với công tác giới thiệu dự án, tham quan nhà mẫu: Quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại để được công ty sắp xếp lịch hẹn tham quan tư vấn.

Đối với những trường hợp khác: Quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại, email và các thông tin đã được Phú Đông Group thông báo cụ thể cho từng dự án.

Phú Đông Group rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian sắp tới.

Thông tin chi tiết: https://bit.ly/3patKLD

Trân trọng cảm ơn!

Đánh giá của bạn

Tin liên quan