PHÚ ĐÔNG GROUP THÔNG BÁO DANH SÁCH CĂN HỘ PHÚ ĐÔNG PREMIER ĐƯỢC CẤP SỔ HỒNG (ĐỢT 4)

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn Việt Mỹ (“Công ty Sài Gòn Việt Mỹ”) xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Liên quan đến việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (Sau đây gọi là: “Giấy chứng nhận”) cho khách hàng thuộc dự án Chung cư cao tầng Marina (Tên thương mại: Khu căn hộ Phú Đông Premier), Công ty Sài Gòn Việt Mỹ xin được thông tin tới quý khách như sau:

Hiện nay, Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Bình Dương đã hoàn tất cấp Giấy chứng nhận đợt 4 đối với 202 căn hộ (tổng cộng Giấy chứng nhận đã cấp của 4 đợt là 568/583 căn hộ đã nộp hồ sơ) tại dự án Khu căn hộ Phú Đông Premier cho quý khách hàng. Danh sách 202 căn hộ được cấp Giấy chứng nhận đợt 4 như sau:

Thư thông báo bàn giao Giấy chứng nhận đợt 4 sẽ được Công ty Sài Gòn Việt Mỹ gửi đến quý khách hàng dự kiến bắt đầu từ ngày 06/02/2023 thông qua địa chỉ liên hệ mà quý khách đã cung cấp.

Trường hợp quý khách có nhu cầu nhận Giấy chứng nhận sớm hơn hoặc cần được hỗ trợ các vấn đề khác, từ ngày 01/02/2023 quý khách có thể liên hệ Khối Pháp lý của Phú Đông Group theo thông tin như sau:

Khối Pháp Lý – Phú Đông Group

Địa chỉ: 55 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 1900.29.29.39 (Ext : 124) – Email : cskh@phudonggroup.com

Công ty Sài Gòn Việt Mỹ rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và hợp tác của Quý khách trong thời gian tới.

Công ty Sài Gòn Việt Mỹ kính chúc quý khách hàng một năm mới thật nhiều Sức Khỏe –  An Khang Thịnh Vượng.

Xin cảm ơn và trân trọng.

Xem chi tiết công văn.

Đánh giá của bạn

Tin liên quan