PHÚ ĐÔNG GROUP RA MẮT HÀNG LOẠT DỰ ÁN CĂN HỘ Ở BÌNH DƯƠNG

Với việc công bố chuỗi căn hộ mẫu sắp khai trương tại Bình Dương, Phú Đông Group cho biết đang có sự chuẩn bị các sản phẩm để đón đà phục hồi của thị trường bất động sản.

Ngày 20-8 vừa qua, Phú Đông Group công bố chuỗi căn hộ mẫu sắp khai trương tại Bình Dương và sẵn sàng cung cấp ra thị trường khu Đông TPHCM hàng ngàn căn hộ mới. Chuỗi nhà mẫu Phú Đông Group sở hữu gồm 7 căn hộ  đa dạng về phong cách thiết kế đến số lượng phòng ngủ. Theo thông tin từ chủ đầu tư, bên cạnh 3 căn hộ mẫu được xây dựng cho các dự án đã triển khai, Phú Đông Group phát triển thêm 4 căn hộ mẫu mới với các phong cách thiết kế khác nhau.

Tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm trực quan về thiết kế giúp khách hàng lựa chọn cho mình ý tưởng nội thất phù hợp. Các căn hộ mẫu mới có diện tích đa dạng từ 41m2 đến 90m2 với mức giá trung bình dự kiến từ 1-2 tỉ đồng, hướng đến đối tượng là cán bộ nhân viên ở các Khu công nghiệp trên địa bàn TP Dĩ An.

Phú Đông Group ra mắt chuỗi nhà mẫu cho nhiều dự án tại Bình Dương. Ảnh: VD
Phú Đông Group ra mắt chuỗi nhà mẫu cho nhiều dự án tại Bình Dương. Ảnh: VD

Được biết, đây là khu nhà mẫu có quy mô lớn bậc nhất địa bàn Bình Dương nhằm phục vụ cho loạt dự án mới sắp ra mắt của Phú Đông Group. Điển hình như dự án Phú Đông Sky Garden tại phường An Bình, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự kiến khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường 640 căn hộ cao cấp. Hiện dự án đã hoàn thiện xong phần móng và đang chuẩn bị hoàn tất các bước pháp lý để nghiệm thu sàn hầm.

Điểm chung của những căn hộ này là đều có thiết kế thông thoáng, được phát triển dựa trên mặt bằng thực tế của các dự án mà Phú Đông đã, đang và sắp triển khai. Chuỗi căn hộ mẫu là nỗ lực của Phú Đông trong việc không ngừng hoàn thiện và mang đến nhiều sản phẩm tốt hơn cho khách hàng.

Điểm nhấn của chuỗi nhà mẫu này chính là căn hộ một phòng ngủ thông tầng của dự án Phú Đông Sky Garden. Theo đó, căn hộ thiết kế theo phong cách công nghiệp của Phú Đông Group ấn tượng và thu hút, đặc biệt đối với khách hàng gen Z. Với diện tích sàn chỉ 29m2 và diện tích sử dụng là 41m2, căn hộ mini thông tầng được thiết kế thông thoáng, tối ưu không gian sống đi cùng mức giá phù hợp dành cho người trẻ.

Tại thị trường Bình Dương, Phú Đông Group đã cho ra mắt hàng loạt dự án như Phú Đông Sky Garden, Phú Đông Primier, Căn hộ Him Lam Phú ĐôngKhu dân cư Phú Đông… Các dự án này cung ứng ra thị trường đa dạng loại hình sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư.

Các chuyên gia nhận định thị trường bất động sản Bình Dương gắn liền với sự phát triển công nghiệp. Do đó, khi mức tăng trưởng của dòng vốn FDI sẽ là “chất xúc tác” cho thị trường này phát triển. Đặc biệt dòng sản phẩm bất động dành cho các cán bộ nhân viên, người lao động trẻ đến Bình Dương để làm việc trong các Khu công nghiệp. Với việc ra mắt hàng loạt dự án ở  TP Dĩ An – cửa ngõ giao thương của “thủ phủ công nghiệp”, Phú Đông Group cho thấy sự sẵn sàng về nguồn cung để đón đầu đà phục hồi đầu tư trong thời gian tới.

———————
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG (PHÚ ĐÔNG GROUP)
🔶 Hotline: 1900.2929.39
🔶 Email: info@phudonggroup.com
🔶 Website: www.phudonggroup.com

Đánh giá của bạn

Tin liên quan