PHÚ ĐÔNG GROUP – GIẢI THƯỞNG LỚN NHẤT LÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Chủ đầu tư bất động sản đang ngày đêm kiến tạo ra từng sản phẩm chỉ với một mong muốn mang đến một nơi an cư hạnh phúc cho người sử dụng.

Tân binh Phú Đông Group

Trong làng bất động sản nói đến Phú Đông Group là một nhân tố mới trên thị trường nhưng những gì công ty này đang làm cho khách hàng không phải ai cũng làm được.

Dự án tiếp theo sẽ được Phú Đông Group tung ra trong quý 3

“Hãy đi thật chậm để xác định bước chân của mình là đúng hướng. Đừng cố chạy quá nhanh để khi dừng lại mới biết mình lạc đường”. Câu nói này dường như đúng với nhà phát triển bất động sản Phú Đông Group.

Với thế mạnh là công ty có truyền thống 40 năm về xây dựng Phú Đông Group có 14 công ty liên kết và 9 công ty thành viên chuyên về xây dựng và trong đó có 5 công ty đạt chứng chỉ xây dựng công trình cấp 1… đã thi công rất nhiều loại hình công trình từ chung cư cao tầng, khách sạn, thủy lợi, công xưởng bệnh viện… nên Phú Đông rất tự tin lấn sân sang lĩnh vực bất động sản như một sự hiển nhiên. Chính điều này lại là một lợi thế hơn các công ty thuần về đầu tư.

Bởi đó không chỉ là kinh nghiệm mà còn là những trải nghiệm quý giá về xây dựng, khiến công ty chủ động trong chất lượng công trình, chọn lựa được vật liệu nào ưu việt, tiết kiệm năng lượng và am tường về các loại vật tư nên tiết giảm được chi phí, chủ động trong tiến độ xây dựng, am hiểu về thiết kế và nhu cầu của người dân khi sống trong các chung cư và là người tiêu dùng thông minh nếu lựa chọn công ty hai trong một sẽ được hưởng chất lượng tốt và giá thành rẻ hơn.

“Chúng tôi không làm dàn trải, không làm gấp để phủ nhanh thị trường, mỗi một dự án chúng tôi kiến tạo là một tác phẩm, làm sao cung cấp cho người dân sản phẩm tốt nhất. Quan điểm của chúng tôi không có chiến lược chiếm hữu thị trường, mà đi từng bước chậm chắc”. Ông Ngô Quang Phúc – TGĐ Phú Đông Group chia sẻ.

Dự án đầu tay nằm tại Dĩ An – Bình Dương là đích ngắm đầu tiên khi Phú Đông quyết định đầu tư khi thấy dự án lúc đó đang là trại heo nhưng trên Google map nhìn thông ra đường Phạm Văn Đồng HCM chưa đầy 1km, tuy thuộc địa bàn tỉnh Bình Dương nhưng về trung tâm thành phố khá tiện và gần. Nên công ty quyết định chọn đầu tư không ngờ chỉ chưa đầy 1 tháng mở bán dự án đã bán sạch vì sức hấp dẫn bởi giá cả và các tiện ích cao cấp.

Với dự án đầu tay tại Dĩ An, Bình Dương Phú Đông đã tạo được tiếng vang. Bởi ở Him Lam Phú Đông đã đưa đến cho khách hàng sự nhận diện mới: giá trung cấp nhưng có chất lượng sống cao cấp.

Trung thành với phân khúc trung cấp vì đây là nguồn khách hàng trẻ từ 30 – 45 có nhu ở cầu thực rất lớn Phú Đông tiếp tục phát triển 2 dòng căn hộ cao cấp hơn tại phường An Bình, Dĩ An, Bình Dương đó là Phú Đông Premier (chuẩn bị giao nhà vào quý 3) và Sky Garden với  nhiều ưu điểm và tính năng hơn 2 dự án trên nhưng có giá bán khoảng 2 tỷ đồng/căn.

Ông Phúc chia sẻ. Bắt nguồn từ việc thấu hiểu nhu cầu của các gia đình trẻ có nhu cầu cần 3 phòng ngủ khi con cái lớn hơn hoặc khi sống cùng ông bà nên chúng tôi thiết kế căn hộ 2 tầng (Pentstudio) chỉ có 65m2 nhưng hơn 100 m2 sử dụng. Tại dự án mới này sẽ có bể bơi nước ấm, công nghệ smart home trong từng căn hộ…

Không vì lợi nhuận mà bỏ qua sự hạnh phúc của khách hàng

“Tại sao Phú Đông lại làm khó chính mình khi các quỹ đất ngày càng khan hiếm, trong khi nhiều chủ đầu tư đặt lợi ích của mình lên trên thì Phú Đông Group làm ngược lại” Ngô Quang Phúc không ngần ngại trả lời ngay: Mỗi một dự án Phú Đông xây dựng phải thỏa mãn được cả 3 tiêu chí: Sản phẩm chào bán ra thị trường làm sao kinh doanh tốt; tạo được giá trị gia tăng của căn hộ so với khi mở bán; người mua nhà cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi sống trong căn hộ của họ.

Để thực hiện được ba tiêu chí đó quả không dễ dàng gì nhưng đó lại là kim chỉ nam trong triết lý kinh doanh của chúng tôi. BĐS là sản phẩm đặc thù, thiết kế dự án chỉ cần thay đổi đi một chút công năng, thay đổi đi một chút tiện ích, nâng hệ số sử dụng căn hộ lên cao là chủ đầu tư có thể mang về lợi nhuận khủng.

Nhưng đích đến cuối cùng là cung cấp cho khách hàng của mình sự vui vẻ, hạnh phúc khi hàng ngày họ sống trong căn hộ của mình nên Phú Đông từ chối rất nhiều các phương án thiết kế có lợi ích kinh tế cao, từ chối những dự án M&A đem về lợi nhuận ngay vì các thiết kế đó lại không được điều chỉnh quy hoạch, thiết kế và như vậy các dự án đó lại đi ngược lại với triết lý kinh doanh của chúng tôi. Ông Phúc thẳng thắn tâm sự.

Căn hộ ba phòng ngủ được thiết kế trên diện tích 65m2 – đây là thiết kế đột phá của Phú Đông cho dự án Phú Đông Sky Garden

Từng bước chữ tín được Phú Đông tạo dựng chỉ bằng những việc nhỏ như cho khách hàng đi thăm quan chính căn hộ của mình khi dự án Phú Đông Premier vào giai đoạn hoàn thiện, cam kết vật liệu như trong hợp đồng, thậm chí còn lựa chọn những vật liệu cao cấp hơn để thay thế như đổi từ bếp Teka sang Hafele.

Thay cửa chính bằng gỗ MDF được doanh nghiệp đổi sang cửa thép vân gỗ có khả năng chống cháy. Các cửa phòng cũng chuyển qua nhựa ABS cho độ bền gấp nhiều lần. Hệ thống nhôm kính trang bị những sản phẩm cao cấp, có chất lượng tốt hơn. Các thiết bị điện (công tắc, ổ cắm…) được dùng thương hiệu Panasonic.

Với tham vọng đi xa thì nên đi cùng nhau Phú Đông Group có chiến lược liên kết hợp tác với các đối tác cùng xây dựng phát triển các dự án và M&A nếu dự án khả thi. Với kế hoạch trước mắt Phú Đông sẽ mở rộng thị trường ra các tỉnh Đồng Nai (Nhơn Trạch), TP.HCM và Bình Dương.

Mới đây, trong dịp ra mắt nhà mẫu của dự án Phú Đông Sky Garden Công ty đã ký kết với 15 đối tác là các công ty vật liệu xây dựng cao cấp, thiết kế cảnh quan, nội thất, công nghệ thông minh, tài chính và công ty cung cấp các dịch vụ thể dục thể thao như một lời cam kết cho Phú Đông là nói và làm sẽ luôn luôn song hành nhằm đem đến cho cư dân những giá trị cao nhất.

Đánh giá của bạn

Tin liên quan