PHÚ ĐÔNG GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG STARTUP 2018: TẤT CẢ CÁC ĐỘI ĐỀU CHIẾN THẮNG!

Chiều ngày 15/11/2018 tại Gem Center đã diễn ra lễ Vinh danh Startup Việt 2018 do báo Vnexpress tổ chức. Trong hành trình hai tháng qua, Phú Đông Group vinh dự được đồng hành cùng chương trình để tìm ra những startup xuất sắc nhất.

Trước đó, cuộc thi đã chọn ra Top 25 từ hơn 400 hồ sơ startup đăng ký dự thi. Cùng với đó, chương trình tổ chức nhiều hoạt động nhằm bồi dưỡng, ươm mầm cho sự trưởng thành của các startup thuộc top 25. Điểm nhấn của Startup Việt 2018 là chuỗi hoạt động đào tạo “Khởi nghiệp tinh gọn” với sự đồng hành của 5 vườn ươm khởi nghiệp thuộc nhóm năng động và uy tín nhất Việt Nam. Trong suốt một tháng, các đội liên tục tham gia hoạt động tư vấn, đào tạo, bồi dưỡng, chia sẻ kinh nghiệm… từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm dẫn dắt startup. Trong đó, buổi chia sẻ và những ý kiến từ CEO Phú Đông Group – Ông Ngô Quang Phúc về lĩnh vực bất động sản cũng đã thu hút nhiều sự quan tâm của các startup trong ngành này.

Năm 2018 là một năm sôi nổi của các startup Việt, nhiều thương vụ đầu tư lớn xuất hiện. Các startup cũng hoà mình vào dòng chảy thế giới trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, Internet kết nối vạn vật và công nghệ thực tế ảo xuất hiện. Hệ sinh thái startup ngày càng phong phú với hơn 90% doanh nghiệp quy mô nhỏ và vừa, không ít trong số đó cần được rèn dũa, học hỏi và áp dụng công nghệ để nâng cao hiệu suất bộ máy cũng như năng lực quản trị. Bước ra từ chương trình Startup Việt 2016 – 2017 của Báo VnExpress, Top 5 Startup đã gặt hái được nhiều cơ hội, tăng trưởng vượt bậc, nhận được sự hỗ trợ từ các tổ chức quốc tế và trên đà phát triển ngày một lớn mạnh trong tương lai.

Trong buổi Gala chung kết Startup Việt 2018, có sự tham gia của ông Phạm Xuân Đà – Cục trưởng Cục công tác phía Nam – Bộ Khoa học công nghệ; Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch FPT, đại diện Ban giám khảo Startup Việt 2018, các lãnh đạo của Vnexpress và các nhà đầu tư, nhà tài trợ… cùng đông đảo các bạn trẻ hưởng ứng mạnh mẽ cho chương trình.

Đối với Phú Đông Group, đây là một trong những chương trình rất thiết thực, ý nghĩa dành cho những bạn trẻ có đam mê, tài năng và sự mạnh dạn thể hiện tài năng cũng như hoài bão của mình. Ngay tại phiên Speed Dating, ông Ngô Quang Phúc đã được tiếp xúc và trao đổi với rất nhiều các bạn trẻ đang có hành trình theo đuổi những ý tưởng và kế hoạch khởi nghiệp của mình. Không chỉ tìm hiểu và tìm kiếm những lời tư vấn về lĩnh vực hoạt động mà tại đây, các bạn trẻ cũng tham khảo những ý kiến về cách vận hành doanh nghiệp hiệu quả, cách quản lý nhân sự…để mong muốn hoàn thiện chính mình và kiện toàn cho doanh nghiệp.

Được đồng hành, theo dõi những sức trẻ trong cuộc thi Startup 2018, Phú Đông Group càng có niềm tin và mong muốn mạnh mẽ cùng đi lên với thế hệ tương lai đầy sáng tạo, hứng khởi. Bởi lẽ, đối tượng khách hàng mà Phú Đông đang hướng đến trong lĩnh vực BĐS, đó là những khách hàng trẻ, họ “giàu có” về sức khỏe, về tri thức và sự mạnh dạn để phát triển cùng với những bước tiến của thế giới.

Đánh giá của bạn

Tin liên quan