CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN PHÚ ĐÔNG PREMIER THÁNG 12/2018: THI CÔNG HOÀN HIỆN SÀN TẦNG 6 – NƠI TẬP TRUNG HỆ THỐNG TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐẲNG CẤP

Tại thực tế công trường, dự án Phú Đông Premier đã hoàn thiện sàn tầng 6 Block A và tiếp tục thi công lên các tầng cao trong không khí làm việc nhộn nhịp, khẩn trương nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Đang thi công Sàn tầng 06 Block A

Dự án gồm hai block cao 35 tầng xây dựng trên khu đất rộng 5.000 mét vuông, cung cấp cho thị trường tổng 657 căn hộ, trong đó có đến 647 căn hai phòng ngủ có diện tích trung bình 65m2.  Ưu điểm của căn hộ Phú Đông Premier là đều có từ 2-3 mặt thoáng, do vậy tất cả các phòng đều đón nắng và gió tự nhiên. Các căn hộ có từ 2-3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh phù hợp với các gia đình trẻ.

Mẫu căn hộ nội thất tham khảo đã hoàn thiện sẵn sàng đón khách

Nhờ vị trí thuận lợi, Phú Đông Premier được thừa hưởng tất cả các tiện ích cao cấp hiện hữu, khu kinh doanh sầm uất giúp gia tăng giá trị căn hộ trong tương lai. Ngoài ra, dự án còn tích hợp hai tầng thương mại hàng loạt tiện ích như hồ bơi, khu thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em, vườn thư giãn, công viên…

Hồ bơi nước ấm tràn bờ

Với tốc độ thi công nhanh chóng và kĩ thuật xây dựng hiện đại theo hình thức “cuốn chiếu”, dự án đã thi công xong sàn tầng 6 Block A, tầng 4 Block B và vượt tiến độ tiếp tục xây dựng lên các tầng cao. Thiết kế đặc biệt và được đầu tư ngay từ ban đầu nên trong tương lai, toàn bộ tầng 6 sẽ là nơi tập trung hệ thống tiện ích nội khu dành riêng cho cư dân của khu căn hộ bao gồm Hồ bơi nước ấm tràn bờ, Sân chơi trẻ em, Khu Gym – Yoga, Nhà hàng  – Café…

Tại khối đế của công trình là hai tầng thương mại, tầng 3-4-5 là tầng đậu xe dành riêng cho các cư dân sinh sống tại đây. Để đảm bảo lợi ích và sự thoải mái cho cư dân, khách hàng tại các khu thương mại sẽ có tầng đậu xe riêng, không nằm thuộc các khu đậu xe nội bộ.

Hiện tại, các khách hàng sở hữu căn hộ tại Phú Đông Premier chỉ mới cần đóng 20% tổng giá trị căn hộ cho đến khi chính thức ký hợp đồng mua bán. Đồng thời, giá trị căn hộ cũng đang ghi nhận nhiều sự gia tăng ấn tượng.

Chương trình tham quan thực tế công trình được tổ chức vào thứ 07 hàng tuần bắt đầu từ 18/08/2018, mọi chi tiết về đăng ký tham quan thực tế công trình quý khách vui lòng liên hệ:

  • Thời gian: Sáng thứ Bảy hàng tuần
  • Địa điểm tập trung: Sàn giao dịch BĐS Phú Đông Group, Khu dân cư cao cấp Him Lam Phú Đông, Số 1 Trần Thị Vững, P.An Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương.
  • Khung giờ tham quan: từ 09h00 đến 11h00

Hotline Đăng ký: 1900.2929.39 hoặc 090 3809311 (Ms Đào)

Đánh giá của bạn

Tin liên quan