PHÚ ĐÔNG GROUP CÙNG CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN HIM LAM PHÚ ĐÔNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ PHÚ ĐÔNG CUP LẦN I

Từ ngày 06/08/2018 đến ngày 19/08/2018, chủ đầu tư Phú Đông Group kết hợp với cộng đồng cư dân khu căn hộ Him Lam Phú Đông, khu nhà phố và các hộ kinh doanh tại khu shophouse sẽ tổ chức giải đá bóng với chủ đề “ Phú Đông – Hành trình kết nối”.

Cuộc sống hiện đại luôn khiến chúng ta bận rộn. Đặc biệt, cuộc sống tại các thành phố lớn, chúng ta dành nhiều thời gian cho công việc nên đôi khi sẽ vô tình “đánh mất” những mối quan hệ hàng xóm láng giềng. Sống cùng nhau trong một khu căn hộ, mỗi gia đình, mỗi căn nhà chỉ cách nhau một vách tường nhưng với văn hóa “đóng cửa” và hướng đến sự riêng tư, sau một ngày đi làm mệt mỏi trở về dường như ai cũng chỉ muốn yên tĩnh nghỉ ngơi trong căn nhà của mình,  nên không ít các gia đình không biết nhiều thông tin và không có cơ hội giao lưu với hàng xóm.

Với mục đích gắn kết cộng động, gìn giữ tinh thần đoàn kết, cùng nhau xây dựng, kiến tạo một cộng đồng, một môi trường sống văn minh, ấm áp, Phú Đông Group thường xuyên tổ chức các chương trình lễ hội, các hoạt động giao lưu có ý nghĩa…dành riêng cho cư dân của mình. Đây là dịp để các gia đình cư dân vừa thể hiện tài năng của mình vừa có cơ hội để mọi người xích lại gần nhau khi cùng sống chung dưới mái nhà Phú Đông.

Giải đá bóng Phú Đông Cup tới đây là lần đầu tiên được tổ chức với sự quyết tâm và nhiệt huyết của toàn thể cư dân. Chủ đầu tư Phú Đông Group tài trợ toàn bộ chi phí tổ chức giải đấu, đồng thời còn có sự hỗ trợ đến từ Trung tâm thể dục thể thao Befit và Sàn giao dịch BĐS Đông Nam Land. Giải đấu sẽ có 08 đội tham gia đến từ CĐT Phú Đông, cư dân khu căn hộ Him Lam Phú Đông, khu nhà phố và các hộ kinh doanh tại khu shophouse, được chia làm 02 bảng cụ thể như sau:

  • Bảng A: Gà Tre, Dê Núi, Nặng Kí, Đông Nam
  • Bảng B: Nhà Phố, Phú Đông, Bò Rừng, Befit.

Buổi lễ khai mạc sẽ được tổ chức vào lúc 18h30 ngày 06/08/2018 tạị sân số 2,3  Sân Bóng đá Linh Trung, Thủ Đức, TP HCM. Từ ngày 06/08 đến 19/08 các đội áp dụng thể thức thi đấu vòng tròn mỗi bảng để chọn ra hai đội xuất sắc nhất của mỗi bảng váo bán kết, trận chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 19/08/2018 giữa 2 đội thắng vòng bán kết.

Cơ cấu giải thưởng như sau:

  • 1 Giải nhất ( đội vô địch)
  • 1 Giải nhì
  • 1 Giải ba
  • 1 Giải khuyến khích
  • 1 Giải dành cho Cầu thủ xuất sắc nhất

Với tiêu chí luôn xem“Khách hàng là người thân”, Phú Đông Group không những tạo nên những sản phẩm BĐS có chất lượng 5 sao mà hơn thế nữa, Phú Đông luôn cố gắng mang đến cho cư dân của mình những “món ăn tinh thần” và không ngừng phấn đấu để trở thành điểm sáng bất động sản trong tương lai, tạo dựng niềm tin với khách hàng cũng như cộng đồng cư dân của mình.

Phú Đông Group

Đánh giá của bạn

Tin liên quan