PHÚ ĐÔNG GROUP CHÚC MỪNG CÁC THẦY CÔ TRƯỜNG PHÚ ĐÔNG LOTUS NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

Nhân dịp Hiến chương ngày Nhà giáo Việt Nam, đại diện lãnh đạo của Phú Đông Group đã đến thăm hỏi, gửi lời chúc mừng đến các thầy, cô giáo của trường Phú Đông Lotus vào ngày 20.11.

Đến chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam có ông Ngô Quang Phúc – Tổng Giám đốc Phú Đông Group, đại diện ban lãnh đạo và công đoàn của Phú Đông Group. Đại diện Phú Đông Group đã bày tỏ sự tri ân đến Ban giám hiệu, các thầy cô và toàn thể CB CNV nhà trường trong suốt thời gian qua. Bên cạnh những lời chúc mừng, động viên, Phú Đông Group cũng gửi đến quý thầy cô những món quà nhỏ thay cho tấm lòng “Tôn sư trọng đạo”.

Không khí rộn ràng của ngày 20.11 tại trường Phú Đông Lotus.

Đây cũng là dịp để Đại diện Phú Đông Group và quý thầy cô trường Phú Đông Lotus cùng ôn lại những kỷ niệm, hành trình đã trải qua. Năm 2020 là một trong những cột mốc đầy ý nghĩa khi trường chính thức đón thế hệ học sinh thứ 3, mọi hoạt động giảng dạy đều đi vào ổn định và dần khẳng định được chất lượng cũng như có được lòng tin từ các bậc phụ huynh.

Năm nay, cũng là một năm đầy thử thách với các thầy cô trường mầm non Phú Đông Lotus trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 làm gián đoạn hoạt động học tập và giảng dạy hay ảnh hưởng từ bão lũ miền Trung. Song, với tinh thần tích cực và yêu trẻ, các thầy cô vẫn vững tâm đồng hành cùng trường Phú Đông Lotus, đồng hành cùng các học sinh của trường.

Những món quà nhỏ được gửi trao đến tận tay các cô giáo.

Trường Phú Đông Lotus nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương.
Trường Phú Đông Lotus nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương.

Với những cống hiến cho sự nghiệp trồng người, cho những mầm non thân yêu, các thầy cô trường Phú Đông Lotus đã được chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương trao tặng bằng khen cho Đơn vị có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Đây là sự ghi nhận cũng như động lực để các thầy cô giáo có thêm nhiệt huyết trong công việc.Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, Phú Đông Group kính chúc quý thầy cô trường mầm non Phú Đông Lotus thật nhiều sức khỏe và nhiệt huyết, để lan tỏa hạnh phúc và tri thức đến các mầm non thân yêu.

Đánh giá của bạn

Tin liên quan