CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10: TẤT CẢ VÌ NỤ CƯỜI CHỊ EM

Rất nhiều nụ cười hạnh phúc, khoảnh khắc rạng rỡ của các chị em đã được ghi lại trong bữa tiệc đặc biệt được Phú Đông Group tổ chức dành riêng tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam vào tối ngày 16/10 vừa qua tại Elisa Floating Restaurant.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phú Đông Group muốn dành sự trân trọng, yêu thương đến một nửa xinh đẹp đang gắn bó, đồng hành cùng công ty cũng như những vị đối tác, khách mời. Thông điệp: 365 ngày để tỏa sáng thay cho lời chúc đầy ý nghĩa đến phái đẹp, bởi các chị em không chỉ tỏa sáng ở vẻ ngoài, mà còn ngày một khẳng định mình trong công việc.

Tại bữa tiệc, ông Trần Mạnh Hoài – Cố vấn cấp cao Phú Đông Group và ông Ngô Quang Phúc – Tổng Giám đốc Phú Đông Group đã đại diện cánh mày râu, gửi đến các chị, em những lời chúc ý nghĩa và ấm áp nhất.

Bữa tiệc chào mừng ngày 20/10 của Phú Đông Group ngập tràn tiếng cười khi mọi người nhiệt tình tham gia trò chơi tập thể. Từng khoảnh khắc đầy vui nhộn đã giúp cho đại gia đình Phú Đông thêm phần gắn kết.

Đặc biệt, Phú Đông Group còn tổ chức chúc mừng ngày sinh nhật đến toàn thể CB CNV của công ty trong năm 2020. Trong ánh đèn flash lung linh, các nhân viên đã cùng nhau thổi nến, cắt bánh kem và dành cho nhau lời chúc tốt đẹp nhất. Tổ chức sinh nhật cho toàn thể CB CNV công ty là hoạt động thường niên của Phú Đông Group như một sự khích lệ, động viên đến những nhân viên đã đồng hành cùng công ty.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của tiệc chào mừng ngày 20/10

Đánh giá của bạn

Tin liên quan