NHÀ Ở CAO CẤP TRONG TẦM TAY NHỜ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ĐỘT PHÁ

Nhờ phương thức thanh toán hỗ trợ lãi vay, Phú Đông Group đã giải được bài toán mua nhà dành cho người trẻ chưa có sự chuẩn bị về tài chính, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Mua chung cư chỉ thanh toán 300 triệu đồng

Dạo quanh một vòng các dự án hiện nay, các chủ đầu tư thường áp dụng phương pháp thanh toán chuẩn, với lịch thanh toán dày đặc theo từng tháng, đến thời điểm nhận nhà, khách hàng sẽ phải thanh toán đến 70% giá trị căn hộ. Con số này khiến nhiều bạn trẻ không khỏi áp lực, thậm chí phải tạm gác lại ước mơ mua nhà, bởi số tiền trong tay vẫn còn hạn chế.

Với phương thức thanh toán hỗ trợ lãi vay, người trẻ có thể mua nhà mà chỉ thanh toán 300 triệu đồng
Với phương thức thanh toán hỗ trợ lãi vay, người trẻ có thể mua nhà mà chỉ thanh toán 300 triệu đồng

Thấu hiểu được vấn đề này của người mua nhà trẻ, Phú Đông Group đã đưa ra phương thức thanh toán hỗ trợ lãi vay. Cụ thể, khách hàng chỉ cần 20% vốn tự có để ký hợp đồng mua bán, 50% tiếp theo được chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi vay trong 24 tháng (hoặc đến lúc bàn giao nhà).

Phương pháp này giúp khách hàng có 2 năm chuẩn bị tiền cho giai đoạn tiếp theo, thay vì dồn dập chi trả tiền nhà theo lịch thanh toán. Trên thực tế, nếu mua căn hộ Phú Đông Premier ở thời điểm mở bán năm 2018 với giá 1,5 tỷ đồng (đã VAT), khách hàng chỉ cần có trong tay 300 triệu đồng.

Khả năng sinh lời ấn tượng sau 2 năm

Bà Nguyễn Thị Thanh Thảo, Giám đốc kinh doanh Phú Đông Group cho biết, phương thức thanh toán này không chỉ hỗ trợ người mua nhà, mà còn thu hút không ít nhà đầu tư cá nhân.

Theo bà Thảo: “Nhờ phương thức hỗ trợ lãi vay, các nhà đầu tư trẻ tuổi có thể tìm ra cơ hội cho mình. Hiện tại, các căn hộ Phú Đông Premier có giá trị chênh lệch chuyển nhượng là 350 – 400 triệu đồng và dự kiến sẽ lên đến 500 triệu đồng đến thời điểm bàn giao nhà trong năm 2020”.

Khách hàng Trần Đức Phi (31 tuổi, Nhân viên văn phòng tại TP.HCM) vừa mới chuyển nhượng lại căn hộ Phú Đông Premier, sau khi trừ hết các chi phí, anh thu về lợi nhuận là 300 triệu đồng. Anh Phi cho biết, một trong những yếu tố khiến anh quyết định chọn đầu tư tại dự án Phú Đông Premier là nhờ vào chính sách hỗ trợ lãi vay.

Với thu nhập từ công việc nhân viên văn phòng, tôi nhận thấy đây là phương thức thanh toán phù hợp với mình nhất. Sau khi bỏ ra 300 triệu mua nhà, tôi không bị áp lực bởi các khoản lãi vay. Nhờ theo dõi tiến độ, tôi an tâm bởi chất lượng và tâm huyết của chủ đầu tư và mong muốn sẽ đầu tư vào những dự án tiếp theo”, anh Phi cho biết.

Đầu tư bất động sản đang là xu hướng sử dụng đồng tiền thông minh
Đầu tư bất động sản đang là xu hướng sử dụng đồng tiền thông minh

Anh Phi và nhiều nhà đầu tư cá nhân nhận thấy, thay vì gửi ngân hàng thì đầu tư bất động sản sinh lợi cao hơn khi có trong tay số vốn 300 triệu đồng. Bởi trong cùng kỳ hạn 24 tháng, gửi ngân hàng cho lợi tức chỉ 14% (lãi suất tiền gửi hiện tại là 7%/năm), trong khi chênh lệch chuyển nhượng bất động sản có giá trị cao hơn nhiều.

Có thể nói, tâm huyết của chủ đầu tư dành cho sản phẩm là một trong những yếu tố then chốt quyết định giá trị gia tăng của căn hộ. Cam kết hoàn lại tiền, cộng với lãi suất nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm như một sự khẳng định chất lượng từ Phú Đông Group đến khách hàng, bởi căn hộ trước khi bàn giao phải đáp ứng được những tiêu chí khắt khe từ chủ đầu tư.

Dự án Phú Đông Premier hiện có giá từ 1,9 – 2,1 tỷ đồng
Dự án Phú Đông Premier hiện có giá từ 1,9 – 2,1 tỷ đồng

Phương thức thanh toán được áp dụng với dự án sắp ra mắt

Phương thức thanh toán hỗ trợ lãi vay là một trong những phương án tối ưu dành cho người mua nhà trong bối cảnh hiện nay, đặc biệt là sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến nhiều ngành nghề. Trước sức ép về kinh tế, người trẻ lại càng khát khao sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình thay vì cảnh ở thuê tạm bợ.

Đặt trọn tâm huyết vào từng khâu nhỏ trong dự án chính là điều tốt nhất mà chủ đầu tư đã làm, như một sự trân trọng nỗ lực và thấu hiểu cho những khó khăn mà người mua nhà đang gặp phải. Phú Đông Group đã dày công nghiên cứu về dòng tiền từ các khách hàng trẻ để đưa ra chính sách bán hàng phù hợp nhất.

Các dự án tiếp theo, Phú Đông sẽ áp dụng phương thức thanh toán hỗ trợ lãi vay
Các dự án tiếp theo, Phú Đông sẽ áp dụng phương thức thanh toán hỗ trợ lãi vay


Theo thống kê, có 80% khách hàng mua nhà tại Phú Đông Premier áp dụng phương thức thanh toán hỗ trợ lãi vay. Trong đó, đa số người mua có nhu cầu ở thực. Trong dự án sắp ra mắt, tôi cũng sẽ áp dụng phương thức này với mong muốn góp phần hiện thực hóa ước mơ mua nhà của người trẻ”, bà Thảo cho biết thêm.

Đánh giá của bạn

Tin liên quan