KHÁCH HÀNG PHÚ ĐÔNG PREMIER THAM GIA GIÁM SÁT TIẾN ĐỘ, CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG DỰ ÁN

Sáng thứ Bảy ngày 18/08/2018, chương trình “Tham quan thực tế công trình dự án Phú Đông Premier” lần đầu tiên được Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Đông (Phú Đông Group) tổ chức đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Với sự chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp, Phú Đông Group đã mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị về thực tế thi công dự án Khu căn hộ Phú Đông Premier. Trước khi tham quan, các quý khách được phổ biến kĩ càng về quy chế an toàn cũng như trang bị trang phục bảo hộ đúng chuẩn nhằm đảm bảo tối đa an toàn cho người tham gia và an ninh công trường. Qua buổi tham quan, khách hàng đã được tận mắt chứng kiến và cảm nhận không khí làm việc nghiêm túc, khẩn trương của ban chỉ huy dự án và các công nhân ngay tại dự án, tất cả đều hướng về một mục tiêu chung: đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công, sớm bàn giao nhà.

Khi sở hữu một căn nhà, chắc chắn quý khách hàng rất háo hức và mong đợi được nhìn thấy căn nhà của mình hình thành và hoàn thiện mỗi ngày. Hiểu được tâm tư đó của Quý khách, bắt đầu từ ngày 18/08/2018,  Phú Đông Group sẽ tổ chức chuỗi những chuyến tham quan thực tế công trường dự án Khu căn hộ Phú Đông Premier vào các sáng thứ Bảy hàng tuần. Ngay tại các buổi này sẽ có đội ngũ kỹ sư, ban chỉ huy của dự án hỗ trợ, trao đổi trực tiếp và sẵn sàng giải đáp các thông tin liên quan đến công trường thi công đến khách hàng tham gia.

Qua chuỗi hoạt động tham quan thực tế, Quý Khách hàng sẽ cùng đồng hành cùng chủ đầu tư  trực tiếp “giám sát” chất lượng công trình từ lúc thi công đến khi hoàn thiện, bàn giao nhà.

Những khách hàng đã sở hữu căn hộ dự án Phú Đông Premier sẽ được tham quan thực tế công trình dự án. Qua chuỗi hoạt động này, khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến các công đoạn hình thành nên căn nhà trong tương lai của mình. Đồng thời, chủ đầu tư cũng mong muốn khách hàng cùng đồng hành trong việc trực tiếp giám sát chất lượng,tiến độ của công trình từ những giai đoạn thi công đầu tiên cho đến khi hoàn thiện, bàn giao nhà.

Các khách hàng sẽ tập trung tại sàn giao dịch trong khu dân cư Him Lam Phú Đông, sau khi đợc phổ biến về các quy chế an toàn và trang bị trang phục bảo hộ cần thiết sẽ có xe đưa đón đến tận công trường đang thi công. Tại đây, các kĩ sư và ban chỉ huy dư án sẽ trực tiếp hớng dẫn, hỗ trợ thông tin để khách hàng hiểu và an tâm về chất lượng cũng như tiến độ thi công của dự án. Hiện tại, với sự nỗ lực và trách nhiệm của toàn thể công nhân và ban chỉ huy, dự án đã vượt tiến độ, hoàn thiện giai đoạn hầm và chuẩn bị bước vào giai đoạn xây dựng tiếp theo. 

Khách hàng rất vui và hài lòng khi được chứng kiến sự hình thành của căn nhà mà họ đã lựa chọn, những khối bê tông của nền móng vững chắc đang hiện hữu chính là sự khẳng định về sự uy tín của chủ đầu tư dự án. Hiện tại dự án đang hoàn thành phần nắp hầm, dự kiến bàn giao nhà vào tháng 06/2020.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ nhà thầu cam kết đảm bảo cho sự hình thành của công trình hoàn hảo trong tương lai

Không khí làm việc nhộn nhịp của hàng trăm công nhân trên công trường cả ngày lẫn đêm nhằm đạt được mục tiêu, bảo đảm được chất lượng và tiến độ do chủ đầu tư đề ra. Đây là hình ảnh tiến độ dự án cập nhật đến ngày 20/08/2018

 Dự án Phú Đông Premier được xây dựng trên 5000m2 diện tích đất, với hai khối đế của hai block A và B cao 35 tầng gồm 657 căn hộ. Toàn bộ hệ thống tiện ích nội khu được đưa lên tầng 6 với ồ bơi nước ấm, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, cafe…Trong đó, tầng trệt sẽ được hoàn thiện với mô hình trung tâm thương mại sầm uất và 04 tầng phía trên là bãi xe dành riêng cho cư dân Phú Đông Premier. 

Chương trình tham quan thực tế công trình được tổ chức vào thứ 07 hàng tuần bắt đầu từ 18/08/2018, mọi chi tiết về đăng ký tham quan thực tế công trình quý khách vui lòng liên hệ:

  • Thời gian: Sáng thứ Bảy hàng tuần
  • Địa điểm tập trung: Sàn giao dịch BĐS Phú Đông Group, Khu dân cư cao cấp Him Lam Phú Đông, Số 1 Trần Thị Vững, P.An Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương.
  • Khung giờ tham quan: từ 09h00 đến 11h00

Hotline Đăng ký: 1900.2929.39 hoặc 090 3809311 (Ms Đào)

Đánh giá của bạn

Tin liên quan