CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ: DỰ ÁN PHÚ ĐÔNG PREMIER ĐANG VƯỢT TIẾN ĐỘ THI CÔNG SO VỚI KẾ HOẠCH

Với tốc độ thi công nhanh chóng, hiện tại dự án Phú Đông Premier vượt tiến độ thi công so với kế hoạch 1 tháng, đã hoàn thành cọc móng, móng và đang bước vào thi công phần hầm.

 

Ghi nhận thực tế mới nhất từ công trường dự án Phú Đông Premier cho thấy, hàng trăm công nhân đang làm việc không kể ngày đêm để đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình do chủ đầu tư đề ra. Đến tuần đầu của tháng 08/2018, nhà thầu CBM đã hoàn thành xong phần cọc móng, móng, đang bước vào thi công phần hầm vượt tiến độ 1 tháng so với kế hoạch.

Giai đoạn thi công móng và hầm là những giai đoạn đòi hỏi kỹ thuật cao, phức tạp nhất trong các dự án cao tầng. Do đó, nhà thầu CBM đã phải hết sức tập trung và chỉn chu trong  giai đoạn này để không những đảm bảo tiến độ mà còn hoàn thành các hạng mục với chất lượng tốt nhất.

Theo kế hoạch của chủ đầu tư, trong thời gian sắp đến, hàng tuần, khách hàng sẽ được mời tham quan và tham gia giám sát tiến độ, chất lượng xây dựng dự án trong suốt quá trình thi công cho đến khi nhận nhà.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chủ đầu tư đang thực hiện hoàn thiện các hồ sơ cần thiết để chính thức ký hợp đồng mua bán nhà với khách hàng theo đúng các quy định của pháp luật.

Phú Đông Premier tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Trọng Tấn liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng (Tuyến đường nội đô đẹp nhất Sài Gòn), dễ dàng kết nối với các quận nội thành như Q.1, Q. Bình Thạnh và sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 15-20 phút đi xe. Nhờ vị trí thuận lợi này, Phú Đông Premier được thừa hưởng tất cả các tiện ích cao cấp hiện hữu, khu kinh doanh sầm uất đảm bảo giá trị gia tăng mạnh mẽ trong thời gian ngắn.

Ưu điểm vượt trội của căn hộ Phú Đông Premier đều có từ 2-3 mặt thoáng, do vậy tất cả các phòng đều có nắng và gió tự nhiên. Tất cả căn hộ có diện tích từ 59-131 m2, 2-3 phòng ngủ, 02 WC rất phù hợp với gia đình trẻ.

Mọi chi tiết về đăng ký tham quan thực tế công trình quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900.2929.39 hoặc ‭090 3809311‬ (Ms Đào)

Phú Đông Group

Đánh giá của bạn

Tin liên quan