KDC HL PHÚ ĐÔNG TIẾP TỤC DUY TRÌ TIÊU CHUẨN PCCC THEO QUY ĐỊNH KDC KIỂU MẪU CỦA TỈNH BÌNH DƯƠNG

Để tuân thủ các tiêu chí khu dân cư an toàn về PCCC, góp phần thiết thực xây dựng mô hình KDC an toàn về an ninh trật tự và PCCC theo kế hoạch của công an Tỉnh Bình Dương, KDC HL Phú Đông là dự án đầu tiên được chọn lựa hướng dẫn thực hiện.

Sáng ngày 18/5, phòng cảnh sát PCCC & CHCN đã phối hợp với công an TP Dĩ An tổ chức buổi kiểm tra hướng dẫn công ty CP Địa ốc Phú Đông, ban quản trị, ban quản lý KDC HL Phú Đông  về các tiêu chí an toàn về PCCC, góp phần thiết thực xây dựng mô hình KDC an toàn về an ninh trật tự và PCCC theo kế hoạch của công an Tỉnh Bình Dương tại KDC HL Phú Đông, phường An Bình, TP Dĩ An, Bình Dương.

Đoàn công tác gồm có: Ông Nguyễn Văn Tùng – Phó Trưởng phòng cảnh sát PCCC & CHCN Tỉnh Bình Dương, ông Hoàng Duy Nam – Phó đội trưởng đội cảnh sát PCCC Tỉnh Bình Dương, cùng các cán bộ, chiến sĩ cảnh sát PCCC Tỉnh Bình Dương và công an TP Dĩ An.

Ông Nguyễn Văn Tùng – Phó Trưởng phòng cảnh sát PCCC & CHCN Tỉnh Bình Dương trực tiếp chỉ đạo buổi kiểm tra, hướng dẫn.
Buổi công tác có sự tham gia của đầy đủ các thành phần trong ban quản trị, ban quản lý KDC HL Phú Đông.

Theo đó, các cán bộ thuộc phòng cảnh sát PCCC & CHCN đã tiến hành các công tác kiểm tra, rà soát và hướng dẫn ban quản trị, ban quản lý về quy trình thực hiện, những tiêu chí cần phải đảm bảo để mang đến một KDC an toàn, an ninh kiểu mẫu.

Đoàn công tác đến trực tiếp phòng kỹ thuật liên quan đến hệ thống PCCC để kiểm tra và hướng dẫn.

Đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra chi tiết về hệ thống đường dẫn, trang thiết bị PCCC để có những chỉ đạo phù hợp và thiết thực nhất theo đúng quy định của pháp luật.

Chiến sĩ cảnh sát PCCC thực hành phương pháp cứu hộ cứu nạn.

Đây là hoạt động trong khuôn khổ của KDC HL Phú Đông khi trở thành KDC kiểu mẫu đầu tiên của Tỉnh Bình Dương về an toàn, an ninh trật tự và phòng cháy chữa cháy được công nhận vào ngày 10/6 vừa qua. Để có được sự ghi nhận này, KDC Phú Đông trong thời gian qua đã đáp ứng được những tiêu chí khắt khe trong công tác đảm bảo an toàn, xuất phát từ ý thức trách nhiệm của một cộng đồng cư dân văn minh cũng như công tác vận hành của ban quản trị và ban quản lý.

KDC HL Phú Đông được công nhận là KDC kiểu mẫu về an toàn, an ninh và PCCC.
Đánh giá của bạn

Tin liên quan