DỰ ÁN CAO NHẤT BÌNH DƯƠNG ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ TRƯỚC NGÀY BÀN GIAO

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng, các căn hộ thuộc dự án Phú Đông Premier sẽ chính thức được bàn giao đến khách hàng. Đây chính là thành quả đáng ghi nhận nỗ lực từ chủ đầu tư để vừa đảm bảo tiến độ xuyên dịch bệnh, vừa mang đến sự tối ưu về chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng.

Đảm bảo tiến độ thi công bất chấp dịch bệnh

Bắt đầu thi công từ năm 2017, dự án Phú Đông Premier đang bước vào những công đoạn cuối cùng trước khi bàn giao cho khách hàng. Vượt qua những khó khăn từ dịch Covid-19 hồi đầu năm, chủ đầu tư đã tích cực đẩy nhanh tiến độ cũng như nỗ lực hoàn thiện dự án theo đúng cam kết.

Dự án cao nhất của tỉnh Bình Dương đến thời điểm hiện tại chuẩn bị chào đón những cư dân đầu tiên.

Đến đầu tháng 7, các căn hộ đều đã hoàn thiện với những sự đổi mới về trang thiết bị nội thất như thay đổi từ cửa chính bằng gỗ sang cửa thép chống cháy, cửa phòng và các nhà vệ sinh cũng được đổi từ gỗ công nghiệp sang nhựa ABS với ưu điểm về độ bền và thân thiện với người sử dụng.

Phần nội thất căn hộ đã được hoàn thiện.

Phú Đông Group đã trang bị các thiết bị uy tín từ các thương hiệu như Hafele, Panasonic, Lecmax…
Sảnh thang máy hoàn thiện.

Phần mặt ngoài của dự án dần hoàn thiện với màu sơn nổi bật, nhìn từ xa, hai ngọn tháp 35 tầng của Phú Đông Premier “mọc lên” giữa Đông Bắc Sài Gòn. Hiện tại, dự án đang được hoàn thiện các hạng mục cảnh quan.

Các hạng mục cảnh quan bước vào giai đoạn nước rút.

Đếm ngược đến ngày bàn giao cho khách hàng

Các căn hộ đầu tiên của Phú Đông Premier sẽ được bàn giao vào ngày 25/7/2020. Công tác bàn giao sẽ được tiến hành đến hết tháng 9/2020.

Càng gần đến thời điểm bàn giao, không khí tại công trường Phú Đông Premier càng khẩn trương và phấn khởi. Quá trình nghiệm thu được tiến hành với những tiêu chuẩn khắc khe từ chủ đầu tư, để đảm bảo chất lượng căn hộ.

Không chỉ chú trọng chất lượng công trình, Phú Đông Group còn đầu tư không gian sống và hệ thống tiện ích phục vụ cư dân.

Bên cạnh đó, hệ thống quản lý và vận hành là một trong những yếu tố được Phú Đông Group quan tâm. Với việc áp dụng công nghệ hiện đại 4.0 vào hệ thống như bổ sung Access Control bảo vệ 4 lớp, bãi đỗ xe thông minh, loa âm trần…, Phú Đông Premier sẽ mang đến một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo, đồng thời trở thành niềm tự hào của các cư dân.

Căn hộ Phú Đông Premier sẽ bắt đầu được bàn giao cho khách hàng vào ngày 25/7/2020.

An cư tại Phú Đông Premier, cư dân được tận hưởng hệ thống tiện ích nội khu cao cấp như trung tâm mua sắm, phòng tập gym, sky lounge sang trọng, hồ bơi nước ấm, khu vui chơi cho trẻ em, camera an ninh hiện đại, wifi free thuận tiện…

Pháp lý hoàn chỉnh, chất lượng xây dựng tốt, vị trí đẹp, căn hộ Phú Đông Premier liên tục tăng giá trị. So với thời điểm mở bán 5/2018, căn hộ Phú Đông Premier có giá là 1,5 tỷ đồng (đã VAT), các căn hộ hiện có giá trị giao động từ 2 – 2,3 tỷ đồng. Mức giá này hứa hẹn sẽ còn tăng từ 20 – 30% sau khi cư dân nhận nhà.

Tọa lạc tại vị trí liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng, thuận tiện để di chuyển đến trung tâm TP Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận TP Dĩ An và sở hữu những tiện ích hoàn chỉnh, Phú Đông Premier không chỉ thu hút cư dân có nhu cầu ở thực, mà có giá trị cho thuê từ 8 đến 12 triệu đồng/tháng, giải quyết được nhu cầu về nơi ở thuận tiện cho sinh hoạt và làm việc của người dân.

Đánh giá của bạn

Tin liên quan