CƯ DÂN KDC PHÚ ĐÔNG VÀ PHÚ ĐÔNG PREMIER CÙNG XUỐNG PHỐ RƯỚC ĐÈN TRUNG THU

Chiều tối ngày 30/9/2020, cư dân và các em thiếu nhi KDC Phú Đông, Phú Đông Premier đã tham gia chương trình chào đón Trung Thu 2020 “Nô nức đón trăng, tung tăng rước đèn” vòng quanh khu dân cư.

Mặc dù ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19, BQT Khu nhà ở cao tầng và BQT khu nhà ở thấp tầng tại Khu dân cư HL Phú Đông, Phú Đông Premier phối hợp cùng Phú Đông Group đã nỗ lực để mang đến một sân chơi ý nghĩa vào dịp Trung thu dành cho cư dân, đặc biệt là cư dân nhí.

Chương trình trung thu 2020 với chủ đề “Nô nức đón trăng, tung tăng rước đèn” thu hút sự tham gia của đông đảo cư dân. Tiết trời mát mẻ nên ngay từ sớm, các bé đã được cha mẹ đưa xuống để cùng tận hưởng không khí ngày hội, hòa cùng niềm hân hoan, vui vẻ của dịp tết đoàn viên.

Không chỉ thích thú khi được chụp ảnh lưu niệm và nhận những phần quà nhỏ xinh cùng chị Hằng, chú Cuội, các cư dân nhí còn năng nổ tham gia những trò chơi dân gian tập thể đầy gắn kết. Tiếp nối niềm vui, bạn nhỏ nào cũng phải trầm trồ khi xem màn biểu diễn lân sư rồng ấn tượng. Và được mong chờ nhất chính là tiết mục rước đèn, các bé thiếu nhi người thì trên tay chiếc đèn lồng, người thì ngồi chặt trên vai bố ngêu ngao hát bài ca mừng Trung thu, tung tăng theo đoàn lân sư rồng đi vòng quanh khu dân cư.

Chương trình “Nô nức đón trăng, tung tăng rước đèn” khép lại với rất nhiều tiếng cười, rất nhiều vui và những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ của các cư dân nhí. Đây cũng là dịp để các thành viên trong gia đình cùng sum vầy bên nhau, tình cảm cư dân thêm phần gắn kết, nghĩa tình.

Hẹn gặp lại các bạn nhỏ vào trung thu năm sau nhé!

Đánh giá của bạn

Tin liên quan