CÔNG AN TP DĨ AN KIỂM TRA PCCC ĐỊNH KỲ TẠI TRƯỜNG PHÚ ĐÔNG LOTUS

Sáng ngày 30.9.2020, Đội CS PCCC & CNCH – Công an TP Dĩ  An đã tổ chức kiểm tra an toàn về phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn (PCCC & CHCN) tại Trường mầm non Phú Đông Lotus. Đây là hoạt động được tổ chức định kỳ trong năm để đảm bảo công tác về PCCC tại trường.

Đoàn kiểm tra gồm có: Thiếu úy Lương Quốc Đạt – Cán bộ Đội CS PCCC & CHCN, Thiếu úy Phạm Minh Cường – Cán bộ Đội CS PCCC & CHCN.

Các cán bộ tiến hành khảo sát PCCC tại trường mầm non Lotus.

Làm việc tại Trường mầm non Phú Đông Lotus, đoàn đã kiểm tra công tác vận hành phòng cháy chữa cháy, điều kiện giao thông, nguồn nước phục vụ chữa cháy, điều kiện thoát nạn, hệ thống phương tiện phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện… tại cơ sở.

Thông qua buổi kiểm tra, các cán bộ đã đánh giá cao về cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại của nhà trường và đảm bảo được tình trạng hoạt động tốt. Đội PCCC tại chỗ đều nắm bắt được nghiệp vụ chuyên môn để xử lý khi có tình huống cháy nổ.

Trường mầm non Lotus đảm bảo các tiêu chí an toàn về PCCC & CHCN.

Cuối buổi kiểm tra, các cán bộ đã nhận được phần quà bất ngờ từ các bạn nhỏ của trường Phú Đông Lotus. Các bé đã tự tay vẽ nên những bức tranh với chủ đề PCCC để tặng chú công an.


Các bé vẽ tranh về chủ đề PCCC tặng chú công an.

Đánh giá của bạn

Tin liên quan