CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN PHÚ ĐÔNG HÀO HỨNG DẬY SÓNG “ĐƯỜNG ĐUA XANH” CHÀO HÈ 2020

Mở màn cho mùa hè sôi động và chào đón Quốc tế thiếu nhi 1/6, Giải bơi thanh thiếu niên lần 2 đã diễn ra vô cùng sôi nổi, thu hút sự tham gia của đông đảo cư dân nhí tại Khu dân cư HL Phú Đông vào sáng ngày 31/05.

Tiếp nối thành công từ mùa đầu tiên, Giải bơi thanh thiếu niên lần 2 đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của đông đảo cư dân. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức dành cho cộng đồng PDG Citizen nhằm khích lệ tinh thần thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, mang đến một sân chơi lành mạnh cho các cư dân.

Hoạt động thường niên được Ban quản trị kết hợp cùng ban quản lý Khu dân cư duy trì.
Hoạt động thường niên được Ban quản trị kết hợp cùng ban quản lý Khu dân cư duy trì.
Các thí sinh trước giờ thi
Các thí sinh trước giờ thi

Ngay từ sớm, các “vận động viên bơi lội nhí” đã tập trung tại hồ bơi để khởi động và sẵn sàng bước vào đường đua xanh. Không khí ngày càng “nóng” hơn khi có sự ủng hộ nồng nhiệt từ các cổ động viên là các vị phụ huynh.

Cổ động viên tập trung rất đông để cổ vũ các thí sinh.
Cổ động viên tập trung rất đông để cổ vũ các thí sinh.

Ngay khi tiếng còi xuất phát được vang lên, các thí sinh đã sải cánh để bơi về đích. Nhờ vào việc được luyện tập bơi lội tại hồ bơi hằng ngày, cuộc so kè diễn ra vô cùng sôi nổi bởi khả năng ngang tài ngang sức của các ứng viên.

Những “kình ngư nhí” đang rẽ sóng về đích.

Trong khuôn khổ ngày hội, Ban quản trị và Ban quản lý KDC HL Phú Đông còn tổ chức hoạt động vẽ tranh cát, tô tượng dành cho những bạn nhỏ thỏa sức sáng tạo. Từng tác phẩm đầy màu sắc và thể hiện được cá tính của các “nghệ sĩ nhí”.


Hoạt động vẽ tranh cát thu hút các bé thiếu nhi.

Mang đến một buổi sáng thật nhiều tiếng cười và đầy ý nghĩa, những hoạt động chào đón Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại KDC HL Phú Đông đã diễn ra đầy hào hứng và để lại những kỷ niệm đáng nhớ trong lòng các cư dân. Thông qua những hoạt động này, Ban quản trị Khu dân cư muốn mang đến một tinh thần hứng khởi, những hoạt động văn minh để cùng với các cư dân xây dựng nên một môi trường sống lý tưởng và gắn kết.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày hội:

Đánh giá của bạn

Tin liên quan